Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền

Nếu là một người chơi đam mê sưu tập skin thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng vẽ bùa của Liên Quân. Trở lại trong tháng 12, sự kiện Vẽ Bùa Tuyệt Sắc đã khiến người chơi phải đứng ngồi không yên với loạt skin toàn cực phẩm, trong đó có trang phục Liliana tân nguyệt mị ly. Hãy cùng Hmod khám phá và ngắm nhìn bộ sưu tập Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền ngay sau đây nhé!

Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền
Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền

Thông tin cơ bản về tướng Liliana- Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền

Liliana Tân Nguyệt Mị Ly  được đánh giá là một trong những bộ skin đẹp nhất của Liliana. Trong dáng vẻ của Tân Nguyệt Mị Ly, Liliana khoác lên mình bộ trang phục màu vàng ánh kim mang đậm phong cách cổ trang.

Lấy cảm hứng từ ngày lễ Trung thu hằng năm, cô nàng hồ ly Liliana thêm bội phần điệu đà với các hiệu ứng kĩ năng được biến đổi sang màu hồng. Bông hoa sen xuất hiện sau chiêu 2 là biểu tượng gắn liền với Tết Trung thu và văn hóa Á Đông đầy sắc màu. Nàng hồ ly xứng đáng có một mức giá 799 quân huy cùng bộ trang phục tuyệt đẹp của mình.

Với họa tiết chủ đạo của trang phục là cánh bướm và hoa sen, mỗi hiệu ứng phát quang đều như mang đến cảm giác một cửu vĩ hồ sang trọng và cao quý nơi Bình Nguyên Vô Tận.

Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền
Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền

Cô nàng cũng được xem là vị tướng Pháp Sư toàn diện nhất với bộ chiêu thức có tới 6 kỹ năng. Mặc dù vậy, để chơi tốt Liliana không phải là một điều dễ dàng, các bạn cần phải luyện tập các combo cho mình thật tốt, thật nhiều thì mới có thể nâng cao kỹ năng của mình bởi vì dường như các chiêu thức của cô nàng này đều phải định hướng.

Bên cạnh đó, việc lên đồ, cầm phép bổ trợ và bảng ngọc kèm theo phù hiệu cũng rất quan trọng bởi nó cũng quyết định một phần nhỏ sức mạnh của Liliana. 

Điểm mạnh Liliana

Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền
Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền

Chiêu 1 Hồ quang lực và chiêu 2 Hồ quang đạn giúp Liliana có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, nhờ đó có thể dọn dẹp lính và đè đường đối phương tốt hơn.

Chiêu cuối Biến ảnh hoán hình giúp Liliana có thể chuyển đổi giữa dạng người và cáo, đánh gần và đánh xa. Đồng thời biến đổi chiêu 1 và chiêu 2 thành Hồ vĩ kích và Vũ điệu yêu hồ. Nhờ đó mà Liliana sở hữu bộ combo chiêu thức đa dạng cùng lối chơi biến ảo.

Điểm yếu Liliana

Như đa phần các tướng pháp sư khác thì Liliana có lượng máu thấp, dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số nhanh chóng.

Vì số lượng chiêu thức và combo đa dạng nên bạn cần phải tập luyện nhiều thì mới có thể chơi nhuần nhuyễn vị tướng này.

Mẹo khắc chế Liliana

Biết rõ ưu/nhược điểm của Liliana sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn tướng khắc chế.

Ưu điểmNhược điểm
Độ cơ động cao, có khả năng làm chậm, làm choáng.Máu yếu
Kỹ năng có sát thương lớn.Khó chơi.

Một số mẹo sau sẽ giúp bạn khắc chế Liliana dễ dàng hơn như:

 • Ưu tiên lựa chọn các tướng cơ động, các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng để đối đầu với Liliana.
 • Liliana mạnh ở dạng cáo và dồn sát thương ở dạng người. Chính vì thế, dùng khống chế cứng để ngắn cô ấy chuyển đổi các dạng tấn công.
 • Đầu game cần gank mạnh, hạ gụt càng tốt.
 • Chú ý giữ khống chế vì kỹ năng của Liliana có khống chế, cấu máu từ xa rất tốt.
 • Chú ý combo cơ bản là bắt đầu ở dạng người của Liliana như sau: Chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3 (hóa hồ ly) – chiêu 2 – chiêu 1- đánh thường.
 • Liliana có thể tận dụng bụi cỏ để dồn sát thương tạo đột biến, vì thế cần chú ý bản đồ.

Tướng khắc chế Liliana

Theo Izgaming, để khắc chế Liliana các bạn nên sử dụng các vị tướng sau: Errol, Raz, Hayate, Baldum, Nakroth,… tương ứng với 5 vai trò Top, Mid, AD, SP và Rừng.

Vì Liliana là 1 Pháp Sư cơ động và dồn sát thương mạnh nên ưu tiên lựa chọn tướng khắc chế:

 • Các tướng dồn sát thương nhanh.
 • Các vị tướng cơ động có khả năng di chuyển linh hoạt.
 • Các tướng có kỹ năng khống chế cứng.
 • Errol

Errol dễ dàng áp sát Liliana, hắn có kỹ năng hất tung và khả năng dồn sát thương mạnh. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Errol là lá bẩy giúp Errol truy đuổi hoặc thoát chạy trước Liliana dễ dàng hơn.

 • Raz

Raz với khả năng cấu rỉa từ xa dễ dàng giữ khoảng cách với Liliana. Bộ chiêu thức cho Raz lật kèo nếu Liliana có những sai lầm đáng tiếc.

 • Hayate

Hayate dễ dàng gia tăng khoảng cách với Liliana và thả diều khi Liliana hết chiêu thức. Tuy nhiên, Hayate cần 1 bảo cơ tốt như Baldum giúp giam hãm Liliana mỗi khi cô ta có ý định tấn công Hayate.

 • Baldum

Baldum cần canh đúng thời điểm dùng chiêu cuối hoặc các kỹ năng khống chế của mình để ngăn cản Liliana gây sát thương lên chủ lực của team mình.

 • Nakroth

Sử dụng Nakroth và các vị tướng đi rừng cơ động sẽ rất phù hợp để khắc chế Liliana. Vì Liliana khá yếu máu và kém hiệu quả ở đầu game, nên đây là giai đoạn gank hiệu quả nhất.

Bộ sưu tập Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền

Trên đây là thông tin và bộ sưu tập Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Hình Nền Hmod tổng hợp được.Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

97 lượt xem | 0 Bình luận