Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Bài viết dưới đây là thông tin và ảnh Zuka Gấu Nhồi Bông Hình NềnHmod tổng hợp được. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền
Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Thông tin về tướng Zuka- Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Zuka là một con gấu trúc cực kỳ dễ thương và mũm mĩm, khiến game thủ rất ưa chuộng. Tuy nhiên, trái với ngoại hình đó, Zuka khá là khét, với sự nhanh nhẹn, cơ động bậc nhất Liên Quân, cùng lượng sát thương vô cùng lớn, có thể sốc sát thương một vị tướng máu giấy chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Chính vì vậy, anh chàng luôn là nỗi ám ảnh của các vị tướng chủ lực như Pháp Sư, Xạ Thủ hay thậm chí là những vị tướng Hỗ Trợ có lượng máu thấp. Và đó cũng là lý do khiến vị tướng này trở thành một trong những tướng hot nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Trong bài viết này, cùng mình tìm hiểu và phân tích chi tiết bộ chiêu thức, cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi của Zuka để làm chủ vị tướng này nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng zuka

Điểm mạnh

 • Zuka sở hữu bộ chiêu thức cực kì cơ động và sát thương lớn, giúp dễ dàng truy đuổi hoặc bỏ chạy khỏi kẻ địch
 • Nội tại cường hóa đòn đánh của Zuka giúp hắn đẩy đường cực nhanh, dễ dàng đi gank và hỗ trợ đồng đội

Điểm yếu

 • Dù cơ động nhưng Zuka vẫn được liệt vào danh sách những vị tướng máu giấy nhất, nếu không combo chuẩn hoặc ăn khống chế là lên bảng đếm số liền

Bảng ngọc cho Zuka

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền
Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Với bộ ngọc bổ trợ trên sẽ tối ưu hóa điểm mạnh của Zuka với các điểm cộng thêm ở sát thương vật lý và xuyên giáp. Đồng thời đó sẽ bù đắp một chút điểm yếu của đại sư này với tốc chạy, giúp cho Zuka có thêm khả năng sống sót trong giao tranh đầu trận đấu cũng như đi đường.

Cách lên đồ cho Zuka

Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền
Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Khởi đầu trận đấu với Thương xuyên phá và giày kiên cường sẽ giúp cho Zuka có lượng sát thương vật lý và xuyên giáp ổn định, kèm theo đó là tốc chạy phối hợp với các chiêu thức lướt chỉ định mang lại rất nhiều lợi thế cho vị đại sư gấu này.

Khi đã lấy được lợi thế, các món đồ giữa trận như Phức hợp kiếmkiếm Muramasa hay Nanh Fernir sẽ nâng cấp tối đa khả năng dồn sát thương của vị đại sư gấu này với tốc chạy, tốc đánh, chí mạng và sát thương vật lý.

Món trang bị cuối cùng là giáp hộ mệnh để có thể tăng khả năng sống sót trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Hercule thịnh nộ thay cho giáp hộ mệnh để có thể gây đột biến.

Mẹo khi đối đầu với Zuka 

Đối với Zuka đi Đường thì ở giai đoạn đầu trận anh chàng này gây sát thương khá là yếu vì vậy hãy cố gắng tạo áp lực, không để hắn ta tăng tiến sức mạnh quá nhanh.

Tuy nhiên, với sự cơ động của mình thì Zuka có thể cấu rỉa rồi chạy cực kì khó chịu, cũng chính vì thế, chàng gấu trúc này có thể tận dụng điều này để đi đảo đường nhanh chóng, vậy nên ở các đường còn lại nếu không thấy Zuka xuất hiện trên minimap thì hãy chú ý cẩn thận, chủ động sử dụng các chiêu thức tầm xa để check các bụi cỏ gần đó. 

Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền
Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Đối với Zuka đi Rừng thì hãy để ý thời điểm anh chàng lên level 4 dựa vào người chơi đi Rừng team bạn. Qua đó hãy cố gắng về thủ trụ rồi farm, tránh đi những vị trí mất tầm nhìn để thoát khỏi cảnh bị “hiếp dâm” bởi con gấu mèo này.

Ngoài ra, nếu bạn tự tin vào tay nghề của mình thì hãy solo tay đôi với nó bằng cách né tránh chiêu thức của Zuka, vừa tấn công vừa di chuyển. Bởi vốn dĩ các chiêu thức của anh ta đều phải định hướng nên bạn hoàn toàn có thể né tránh các chiêu thức này. 

Nếu có giao tranh nổ ra mà bạn là người chơi tướng chủ lực thì hãy luôn bám sát với đội hình, đừng để tách đàn bởi Zuka là một con trùm bắt lẻ, ông trùm núp lùm và thánh đi vòng ngược phía sau đội hình. Hạn chế đứng co cụm lại một chỗ bởi chiêu cuối của Zuka có thể làm choáng được nhiều mục tiêu.

Trang bị khắc chế Zuka

Điểm mạnh của Zuka là khả năng dồn sát thương chớp nhoáng, vì vậy nên lựa chọn lên những trang bị giúp gia tăng chỉ số giáp sẽ làm giảm khả năng sốc sát thương của con gấu này:

 • Khiên Huyền Thoại
 • Khiên Thất Truyền
 • Giáp Thống Khổ
Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền
Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Vì là một tướng cực kì cơ động nên chúng ta cần phải hạn chế khả năng này của Zuka bằng cách lên các trang bị giảm tốc chạy, làm chậm như:

 • Trượng Băng
 • Áo Choàng Băng Giá
 • Rìu Ryoga
 • Khiên Thất Truyền

Ngoài những trang bị trên, người chơi cũng có thể lên những trang bị có khả năng ao nhây như Quả Cầu băng Sương, Liềm Truy Hồn, Giáp hộ Mệnh, Thánh Thuẫn, Cung Tà Ma để có thể nâng cao khả năng sống sót khi phải đối đầu với Zuka.

Cách chơi Zuka hiệu quả 

Với nội tại gia tăng sát thương cùng chiêu 1 hai lần lướt kèm với cường hóa đòn đánh thường, vì vậy khi mới vào trận bạn hãy nâng cấp chiêu 1 đầu tiên. Tận dụng chiêu này để dọn dẹp lính một cách nhanh chóng, lên level sớm hơn tạo áp lực cho team địch.

Mặc dù Zuka là vị tướng khá béo nhưng tốc chạy của anh chàng rất là nhanh, chính vì thế hãy cố gắng đi đảo đường farm càng nhiều càng tốt nhằm tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.

Đến giai đoạn giữa trận đấu khi đã có cho mình một vài trang bị cần thiết, bạn cần di chuyển nhiều hơn, thường xuyên núp bụi vào những vị trí mà địch thường di chuyển để tấn công bất ngờ.

Chủ động lấn qua phần rừng của đối phương để quấy rối, cướp bóc tài nguyên rừng khiến Rừng của đối phương bị chậm nhịp độ tăng tiến sức mạnh so với team mình. Cũng nên để ý những mục tiêu lớn bởi vì khi ăn sẽ có được nhiều lợi thế từ vàng, kinh nghiệm, nâng cao khả năng chiến thắng cho trận đấu.

Ở giai đoạn cuối trận đấu, hãy cố gắng bắt chủ lực team địch bằng cách núp vào những vị trí bụi cỏ. Khi giao tranh thì không nên lao vào sớm, hãy tìm vị trí và chờ thời cơ team địch có sơ hở rồi nhảy vào tấn công chủ lực rồi tẩu thoát bằng các chiêu thức cơ động của mình.

Khi đã có lợi thế về giao tranh thì hãy tranh thủ kêu gọi đồng đội ăn các mục tiêu lớn: Tà Thần Caesar cấp 3 và Rồng để có lợi thế về bùa lợi khiến team địch mất hoàn toàn khả năng phòng thủ và lấy được một chiến thắng vẻ vang.

Bộ sưu tập Zuka Gấu Nhồi Bông Hình Nền

Bài viết trên là thông tin và ảnh Zuka Gấu Nhồi Bông Hình NềnHmod tổng hợp được. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

472 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạn



Có nhiều lượt xem