Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền

Maloch là vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn vô cùng mạnh trong Liên Quân Mobile khi có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như đường tà thần, đường giữa hoặc trợ thủ. Maloch cũng giữ được tỷ lệ cấm chọn vô cùng cao trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu xếp hạng. Cùng Hmod tìm hiểu cách chơi Maloch và ngắm bộ sưu tập Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền nhé!

Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền
Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền

Ma Vương Maloch – Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền

Maloch được mệnh danh là Vua của những kẻ thống trị bởi không ai có thể chống lại được hắn, và cũng vì quá mạnh nên sau một thời gian, hắn đâm ra “hận đời vô đối”.

Maloch cảm thấy nhàm chán, rời bỏ Vương Quốc của mình đi tìm một Thế giới khác, ôm theo giấc mộng vương quyền reo rắc nỗi kinh hoàng, khiến mọi thứ phải quỳ lạy dưới chân mình. Nạn nhân lần này của Maloch là đấu trường Liên Quân Mobile.

Tại Đấu trường Liên Quân Mobile, nơi mà tôn ti trật tự vốn đã được an bài, Đường Giữa thống trị bởi nữ hoàng Krixi, Xạ Thủ có tay súng Violet dẫn đầu , Ormarr làm bạn với Kinh Kong không ai dám đụng đến. Một khi còn tồn tại ba thế lực hùng mạnh này, liệu Maloch lấy cơ sở gì để có thể phá vỡ được thế bình chân như vại? Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Maloch

Điểm mạnh

Maloch tuy thuộc dạng đấu sĩ, đỡ đòn nhưng sát thương mà vị tướng này gây ra là không hề nhỏ. Đặc biệt là sát thương chuẩn đến từ nội tại Ma vương và chiêu 1 Quỷ kiếm có thể xuyên qua mọi lớp giáp, vì thế mà cả các vị tướng máu giấy lẫn các vị tướng “trâu bò” đều phải khiếp sợ Maloch.

Khả năng tạo lượng giáp lớn đến từ chiêu 2 Đoạt hồn giúp Maloch chống chịu tốt hơn trong giao tranh, địch càng đông thì lượng giáp càng lớn.

Maloch còn là vị tướng mở giao tranh cực tốt với khả năng hất tung trong diện rộng đến từ chiêu cuối Luyện ngục, kết hợp với bộ chiêu thức gây sát thương và tạo giáp sẽ khiến Maloch trở thành một “Ma Vương” thực thụ, dễ dàng càn quét đội hình địch.

Điểm yếu

Maloch tuy sở hữu lượng sát thương và chống chịu ổn nhưng khả năng cơ động lại tương đối kém, ngoài chiêu cuối gây hất tung thì Maloch không có các chiêu thức tăng tốc chạy hoặc khống chế tốt đối phương, vậy nên khó có khả năng truy đuổi đối phương.

Chiêu cuối của Maloch có phạm vi nhất định và thời gian hồi chiêu khá lâu, nếu sử dụng trật hoặc không hợp lý thì Maloch sẽ biến thành “trò hề” cho cả team địch lẫn team mình.

Cách khắc chế Maloch cực kỳ dễ

Chọn các vị tướng có độ khống chế cứng và làm choáng. Giúp cho đồng đội có thời cơ tấn công dồn sát thương vào hắn. Kêu gọi đồng đội gank thường xuyên trong giai đoạn đầu.

Lên các trang bị giáp máu để phản lại dame do Maloch gây ra nếu chúng ta chọn các vị tướng Đấu sĩ/Đỡ đòn. Giữ khoảng cách với hắn khi solo hay trong các pha giao tranh đợi hắn tung ra hết kỹ năng trong người rồi hãy tiêu diệt hắn.

Các tướng khắc chế Maloch hợp lý

Có thể sử dụng Đấu sĩ/Đỡ đòn hay sát thủ khắc chế.

  • Ormarr

Dùng chiêu Búa cuồng lướt tới áp sát Maloch hất văng hắn, nhớ áp sát để tránh hoặc giảm bớt sát thương do Chiêu quỷ kiếm của hắn gây ra. Kết hợp với chiêu búa tạ Ormarr nện búa làm choáng gây sát thương vật lý, đồng thời bật chiêu cuối xoay búa cực nhanh kèm với nội tại tất của sát thương của hắn đều có thể làm choáng đối phương.

Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền
Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền
  • Nakroth

Với sự cơ động và bay nhảy của Nakroth thì Maloch khó có thể trốn thoát. Dùng chiêu Bồi thẩm đòn hất văng gây sát thương vật lý, kết hợp với chiêu cuối Nakroth tiếp tục hất văng đối thủ, đồng thời gây sát thương đáng kể tái sử dụng chiêu Bồi thẩm đòn né chiêu Quỷ vương, đồng thời áp sát hắn.

Sau đó dùng chiêu Nguồn cơn rắc rối dí theo Maloch và tiêu diệt hắn. Với nội tại đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu Nakroth là khắc tinh của Ma vương quản ngục.

Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền
Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền
  • Lữ bố

Maloch mạnh nhờ nội tại sát thương chuẩn của chiêu Qủy vương, kèm với các đòn đánh thường chí mạng khi gặp kẻ hút máu như Lữ Bố thì cũng ngậm ngùi ôm trụ khi đi đường King Kong.

Áp sát,làm chậm và hất văng bằng chiêu Xích thố được sử dụng 3 lần, lần 3 sẽ hất văng mục tiêu, kết hợp kỹ năng làm chậm Phương thiên hỏa xích và chiêu cuối Chiến thần cường hóa Phương thiên họa xích giúp tăng sát thương, kháng hiệu ứng và các đòn đánh của Lữ Bố được hồi máu trong 8 giây thì không việc gì phải sợ Ma vương quản ngục.

Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền
Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền
  • Aleister

Là một vị pháp sư với các chiêu thức khống chế cứng giúp cho team bắt được các vị tướng chủ chốt của kẻ địch. Sử dụng chiêu Vách ngăn hắt ám tạo ra một vách ngăn gây choáng và gây sát thương phép thuật.

Với chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong ma thuật làm kẻ địch đứng yên trong bẫy không sử dụng được bất kì kỹ năng nào khống chế hoàn toàn. Nên chú ý giữ khoảng cách an toàn lợi dụng thời cơ rồi bắt chết Maloch.

Bộ sưu tập Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền

Trên đây là thông tin và bộ sưu tập Maloch Đại Tướng Robot Ảnh Nền Hmod tổng hợp được. Chúc các Kiện Tướng sớm có những trải nghiệm thú vị với vị Quỷ vương “bá đạo” này!

94 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem