Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông

Bài viết dưới đây là những thông tin về tướng Zuka trong liên quân, cùng với đó là những Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông. Hmod mời bạn đọc cùng theo dõi!

Giới thiệu về vị tướng Zuka – Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông

Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông
Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông

Trong truyện, Zuka là một cậu bé sinh ra trong một ngôi làng yên bình. Nơi đây, mọi người coi võ thuật là chính và cũng như là sức mạnh để bảo vệ ngôi làng khỏi kẻ thù xâm nhập.

Vì thế mà Zuka ngày đêm không ngại khó khăn và hạn chế của mình để học các loại võ khác nhau. Sau này, cậu trở thành một chiến sĩ hùng mạnh trên chiến trường. 

Trong game, Zuka là một đấu sĩ kiêm sát thủ. Zuka có lượng sát thương khá và mức cơ động cao, cũng như mức phòng thủ tạm ổn. Vị tướng Zuka chủ yếu chơi theo lối núp bụi, chờ mục tiêu và bắt lẻ chủ lực team bạn. Nếu biết sử dụng chiêu thứ Zuka chuẩn xác, bạn có thể lấy được MVP dễ dàng. 

Điểm mạnh và điểm yếu của Zuka

Điểm mạnh

Zuka là tướng đấu sĩ thiên về sát thương và độ cơ động nên khi nhắc đến điểm mạnh của vị tướng này thì không còn gì hoàn hảo ngoài combo chiêu thức sát thương cao và khả năng lướt cũng như biến ảo khôn lường.

Với nội tại tăng sát thương khi dùng kỹ năng trúng mục tiêu và khả năng cơ động đến từ cả ba chiêu thức thi triển nhưng không tốn năng lượng thì Zuka thực sự đáng sợ với khả năng đẩy lính nhanhdi chuyển tốt và dồn sát thương đơn mục tiêu cực kì bá đạo.

Điểm yếu

Như ông bà ta từng nói, “Được cái nàymất cái kia“. Với lượng sát thương, khả năng cơ động thì nhược điểm của đại sư này là lượng máu thấp, sát thương diện rộng kém và khả năng khống chế yếu so với các tướng đấu sĩ khác.

Zuka lao vào giao tranh và lên bảng điểm số là việc không quá xa lạ với các game thủ Liên Quân Mobile nên hãy nhớ nhé, “biết người biết tatrăm trận trăm thắng“.

Bộ Kỹ Năng Của Zuka

 • Nội tại: Võ Hồn

Khi chiến đấu với tướng địch, tính từ thời điểm bạn gây sát thương cho họ. Chỉ cần đủ thời gian 15s thì nội tại sẽ được kích hoạt giúp Zuka tăng thêm công vật lý. Chú ý là nội tại chỉ kéo dài trong 4s, hãy sử dụng nội tại thật khéo léo nhé. 

 • Chiêu 1: Loạn Đả Bổng

Hồi chiêu: 9 giây.

Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Đây có thể coi là chiêu thức tạo nên sự cơ động cũng như khả năng dồn sát thương bá đạo của Zuka. Với 2 lần kích hoạt đều có thể tiến lên, điều này giúp cho Zuka cực kỳ cơ động khi có thể áp sát rất tốt cũng như có thể “tẩu thoát” khi bị kẻ địch truy đuổi.

Không những thế, với mỗi lần kích hoạt, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay và khả năng đánh lan, chính vì thế sát thương mà Đại Sư Gấu Mèo gây ra là cực khủng khiếp.

 • Chiêu 2: Phi Thân Kích

Chiêu 2 lúc trước chỉ lướt và gây sát thương trên đường lướt của Zuka. Tuy nhiên, sau khi được chỉnh sửa thì sức mạnh Zuka tăng đáng kể. Phi thân kích không chỉ gây sát thương mà còn tạo cho Zuka giáp ảo khi lướt trúng mục tiêu, kèm hiệu ứng gây choáng. Chưa hết, sau khi lớp giáp này biến mất, sẽ hồi máu cho Zuka. 

 • Chiêu cuối: Trầm Trọng Lực

Hồi chiêu: 32 giây

Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Tiếp tục là một kỹ năng giúp cho Zuka có thêm khả năng áp sát và hiệu ứng choáng. Đặc biệt, Trầm Trọng Lực có thể làm choáng trên diện rộng, giúp cho Đại Sư Gấu Mèo có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp trong giao tranh tổng.

Và tất nhiên không thể thiếu, đó là khả năng gia tăng sát thương đòn đánh tay và khả năng đánh lan của Zuka sau khi sử dụng kỹ năng.

Mẹo khi đối đầu với Zuka 

Đối với Zuka đi Đường thì ở giai đoạn đầu trận anh chàng này gây sát thương khá là yếu vì vậy hãy cố gắng tạo áp lực, không để hắn ta tăng tiến sức mạnh quá nhanh.

Tuy nhiên, với sự cơ động của mình thì Zuka có thể cấu rỉa rồi chạy cực kì khó chịu, cũng chính vì thế, chàng gấu trúc này có thể tận dụng điều này để đi đảo đường nhanh chóng, vậy nên ở các đường còn lại nếu không thấy Zuka xuất hiện trên minimap thì hãy chú ý cẩn thận, chủ động sử dụng các chiêu thức tầm xa để check các bụi cỏ gần đó. 

Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông
Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông

Đối với Zuka đi Rừng thì hãy để ý thời điểm anh chàng lên level 4 dựa vào người chơi đi Rừng team bạn. Qua đó hãy cố gắng về thủ trụ rồi farm, tránh đi những vị trí mất tầm nhìn để thoát khỏi cảnh bị “hiếp dâm” bởi con gấu mèo này.

Ngoài ra, nếu bạn tự tin vào tay nghề của mình thì hãy solo tay đôi với nó bằng cách né tránh chiêu thức của Zuka, vừa tấn công vừa di chuyển. Bởi vốn dĩ các chiêu thức của anh ta đều phải định hướng nên bạn hoàn toàn có thể né tránh các chiêu thức này. 

Nếu có giao tranh nổ ra mà bạn là người chơi tướng chủ lực thì hãy luôn bám sát với đội hình, đừng để tách đàn bởi Zuka là một con trùm bắt lẻ, ông trùm núp lùm và thánh đi vòng ngược phía sau đội hình. Hạn chế đứng co cụm lại một chỗ bởi chiêu cuối của Zuka có thể làm choáng được nhiều mục tiêu.

Trang bị khắc chế Zuka

Điểm mạnh của Zuka là khả năng dồn sát thương chớp nhoáng, vì vậy nên lựa chọn lên những trang bị giúp gia tăng chỉ số giáp sẽ làm giảm khả năng sốc sát thương của con gấu này:

 • Khiên Huyền Thoại
 • Khiên Thất Truyền
 • Giáp Thống Khổ
Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông
Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông

Vì là một tướng cực kì cơ động nên chúng ta cần phải hạn chế khả năng này của Zuka bằng cách lên các trang bị giảm tốc chạy, làm chậm như:

 • Trượng Băng
 • Áo Choàng Băng Giá
 • Rìu Ryoga
 • Khiên Thất Truyền

Ngoài những trang bị trên, người chơi cũng có thể lên những trang bị có khả năng ao nhây như Quả Cầu băng Sương, Liềm Truy Hồn, Giáp hộ Mệnh, Thánh Thuẫn, Cung Tà Ma để có thể nâng cao khả năng sống sót khi phải đối đầu với Zuka.

Bộ sưu tập Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông

Trên đây là những thông tin về tướng Zuka trong Liên quân, cùng với đó là những Hình Nền Zuka Gấu Nhồi Bông. Hãy theo dõi Hmod để biết thêm nhiều thông tin vừ hỉnh ảnh thú vị hơn nhé!

245 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem