Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Crossfire là một trong những tựa game FPS đình đám, có gameplay bắt mắt không chỉ dừng lại ở đó Nhân Vật cũng là yếu tố quan trọng giúp cho game ngày càng hấp dẫn hơn. Đặc biết là các nhân vật nữ cực kỳ “hấp dẫn” làm cho sân chơi trở nên nóng bỏng bao giờ hết. Sau đây cùng Hmod ngắm nhìn Ảnh Nhân Vật CF Đẹp được yêu thích nhất nhé!

Bộ sưu tập Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Rose

Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Rose là tên gọi tắt của Phantom Rose Squad (PRS) – Biệt đội Bông hồng ma. Đây là một biệt đội của nhóm SOV hay Sĩ quan mật Valkyrie, với nhiệm vụ là điều tra và đưa tin tình báo.

 Maria 

Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Maria là điệp viên của MI5- thuộc cơ quan tình báo của Anh, nhưng Maria rất đặc biệt khi không mang số hiệu, cô cũng chưa từng tới trụ sở của tổ chức này ở london. Maria là biệt danh của một lực lượng nữ sát thủ bí ẩn có biệt danh là “Nhóm tử thần”.

Thân thế của mật vụ Maria đến giờ chỉ là tin đồn. Maria được coi là “thánh nữ” của CF vì sở hữu vẻ đẹp thanh lịch quý phái của mình và lạnh lùng. Nên khi các game thủ đột kích Mua Nick Cf đều chọn những nick cf víp có sở hữu nhân vật này.

Aoi

Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Quốᴄ tịᴄh: Trung Quốᴄ

AOI (haу ᴄòn gọi là Orᴄhid haу JNS) đâу là nhóm ᴠới những đặᴄ ᴠụ хinh đẹp ᴠà ᴄựᴄ kỳ thiện ᴄhiến. Họ đảm nhận ᴠai trò phụᴄ ᴠụ ᴄho ᴄáᴄ ᴄơ quan tình báo bí mật, tiến hành хâm nhập ᴠào khắp ᴄáᴄ mạng lưới trên thế giới.

AOI đượᴄ huấn luуện rất kỹ để đương đầu ᴠới mọi tình huống khó khăn khi làm nhiệm ᴠụ.

Lady Ranger

Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Một nhóm nữ chiến binh được thành lập vào thập kỷ 40 của thế kỷ 20, nhiệm vụ của họ là bảo vệ cho những nhân vật cốt cán của tổ chức.

Lady Ranger là tên gọi chung của các thành viên thuộc biệt đội RangerX, đơn vị đặc cảnh SPOP (Special Operations), tổ chức ULP. Được thành lập vào những năm 40 của thế kỷ 20. Với mục đích là bảo vệ các công dân Anh trong Thế chiến thứ II.

Khi thế chiến kết thúc và bắt đầu Chiến tranh Lạnh, họ trở thành một lực lượng đặc biệt hoạt động bí mật được thành lập để chống các hoạt động khủng bố và các mối đe dọa bạo lực. Họ là nổi tiếng với tốc độ và sự nhanh nhẹn trong chiến đấu và các chiến thuật táo bạo.

Hiện nay, SPOP hay RangerX là lực lượng nữ lính đánh thuê hàng đầu trong cuộc chiến giữa Global Risk và Black List. Không phân biệt bạn bè, chị em. Tất cả chỉ là quá khứ đối với họ khi được trả một khoản tiền đáng giá.

FA

Quốc tịch: Mỹ

FA hay còn gọi SFG, là tiền thân là nhóm White Wolf. FA có nhiệm vụ áp tải hàng hóa với phương châm bằng mọi giá bảo vệ món hàng và chỉ quan tâm duy nhất việc đó.

Về sau này khi nhóm đã tan rã thì Global Risk và Black List đã bí mật thu nạp các thành viên ưu tú, xuất sắc nhất để lập nên tổ chức hiện tại.

Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Craᴢу Babу

Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Craᴢу Babу là nữ у tá ᴢombie khá khiếp ᴠới ngoại hình ᴄủa mình.

  • Ưu điểm: Giúp người ᴄhơi ᴄấn ᴄông kẻ địᴄh tốt hơn. Đặᴄ biệt là khả năng lâу nhiễm mỗi lần thành ᴄông ᴄó thể nhận thêm thuộᴄ tính ᴄộng dồn máu ᴠà tốᴄ độ. -> Giúp bạn ᴄó thêm nhiều phần thắng hơn.
  • Cáᴄh ѕử dụng: Mua trang bị ᴠà ᴠào trận, lúᴄ biến thân thì lựa ᴄhọn tương ứng.
  • Kỹ năng: Nhảу ᴄaoTàng hình / trong ѕuốt

FOX

Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Fox (Frontal Operation-X là một tổ chức tự phát trực thuộc FQS trong cuộc chiến chống khủng bố trên toàn cầu và là sự tập hợp của những nữ chiến binh đánh thuê ưu tú nhất trên thế giới. “X” Cô nàng có vẻ bề ngoài có vẻ nữ tính cùng với thân hình chuẩn mực, đó cũng là vũ khí giết người vì cô ấy có thể kết liễu bạn ngay tức khắc.

ULP-X

Quóc tịch: Anh

ULP-X (hay còn là SPOP-X) có thực lực không hề thua kém nam giới. ULP-X là tiền thân là 1 nhóm nữ chiến binh từng bị từ chối tham gia vào các lực lượng đặc biệt để rồi họ tụ họp lại với nhau thành lập 1 nhóm riêng.

ULP-X có ưu thế về khả năng quyến rũ và kỹ thuật chiến đấu điêu luyện để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ:

  • Hoạt động bí mật và chống thế lực xấu.
  • Đôi khi cũng nhận nhiệm vụ đánh thuê, Hợp tác cùng các lực lượng khác nếu được trả giá hợp lý.
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp
Ảnh Nhân Vật CF Đẹp

Bộ sưu tập Ảnh Nhân Vật Cf Đẹp

Trên đây là bảng tổng hợp thông tin và Ảnh Nhân Vật CF Đẹp mà bạn có thể tìm thấy. Hmod chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị nhất.

179 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem