Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Build Đội Hình Team Color Tottenham FO4 Mạnh Nhất Cho Các Game Thủ

Tottenham Hotspur là một Team Color mạnh trong tựa game FO4, tuy đội bóng này sở hữu rất ít cầu thủ quốc dân, nhưng vẫn rất mạnh bởi ở đây còn có H.Son, H.Kane, D.Ginola, … Trong bài viết dưới đây Hmod sẽ hướng dẫn bạn cách Build Đội Hình Team Color Tottenham FO4 Mạnh Nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Giới thiệu về Tottenham FO4 – Build Đội Hình Team Color Tottenham FO4

Tottenham Hotspur, một đại diện của Luân Đôn trong Ngoại hạng Anh, là một câu lạc bộ bóng đá lâu đời và thành công của Anh. Từ năm 1882 đến nay, Tottenham đã giành được 2 ngôi vô địch quốc gia, 8 FA Cup, 4 Cúp Liên đoàn, 7 Siêu cúp Anh và 3 chức vô địch châu Âu.

Cách build đội hình Tottenham FO4 cực mạnh

Totenham Hotspur đã tạo nên thương hiệu và thành công của mình với sơ đồ 4-2-3-1. Đây là sơ đồ tấn công linh hoạt, với ba tiền vệ sáng tạo ở giữa sân và một chân sút đáng gờm ở hàng công.

Sơ đồ:

 • ST – H.Kane.
 • CAM – H.Son.
 • LAM – Bale và RAM – Ginola.
 • LDM – Dembele và RDM – Capoue.
 • LCB – Vertonghen và RCB – Alderweireld.
 • LB – Berchiche và RB – Walker.
 • GK – PauLopez.
 • Tiền đạo cắm: ST – H.Kane

Trong đội hình Tottenham FO4, H.Kane là tiền đạo cắm không thể thế chỗ. Anh là Linh Hồn của Hotspur, đã giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu cùng với H.Son.

Anh sở hữu chỉ số tổng 108 ở thẻ cộng 1, kỹ thuật 4 sao và hai chân như một. Anh có bộ chỉ số tấn công khủng khiếp, đều trên 110. Anh là một tiền đạo cắm hoàn hảo.

H.Kane có thể hình TB, cao 188cm, nặng 89kg. Anh có 6 chỉ số ẩn: Sút xoáy, Chuyền dài, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Sút/Tạt bóng má ngoài và Bấm bóng.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4
 • Tiền vệ trung tâm: CAM – H.Son

H.Son là người hỗ trợ H.Kane ở vị trí tiền vệ công. Anh là ngôi sao của Hàn Quốc, có tốc độ và dứt điểm đỉnh cao. Anh là một cầu thủ quốc dân mà ai cũng muốn có.

Anh có chỉ số tổng 109 ở thẻ cộng 1. Anh có kỹ thuật 4 sao và hai chân như một. Anh có các chỉ số tấn công vượt trội, đều trên 110.

H.Son có thể hình TB, cao 183cm, nặng 78kg. Anh có 4 chỉ số ẩn: Sút xoáy, Sút xa, Ma tốc độ và Qua người.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4
 • Tiền vệ tấn công: LAM – Bale và RAM – Ginola

Bale và Ginola là hai cầu thủ hoàn hảo để kết hợp với H.Son ở bộ ba tiền vệ tấn công. Cả hai đều nhanh nhẹn, khéo léo và sút xa đẳng cấp. Cả hai đều có thể ghi bàn từ ngoài vòng cấm.

Bale ở mùa giải BTB có thể hình nhỏ, cao 185cm, nặng 82kg. Anh có kỹ thuật 4 sao và chân là 5-3. Anh có 5 chỉ số ẩn: Tránh sai chân thuận, Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Sút xa và Sút/Tạt bóng má ngoài.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4

RAM – Ginola mùa giải 22HR: Ginola ở mùa giải 22HR có thể hình TB, cao 186cm, nặng 83kg. Anh có kỹ thuật 5 sao và hai chân như một. Anh có 6 chỉ số ẩn: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa và Qua người.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4
 • Tiền vệ phòng ngự: LDM – Dembele và RDM – Capoue

Dembele và Capoue là hai tiền vệ phòng ngự mà Gamehow chọn cho đội hình Tottenham FO4. Họ là những cầu thủ có mức lương trung bình, phù hợp với hàng công đắt giá của đội bóng.

Dembele ở mùa giải UP có thể hình TB, cao 185cm, nặng 78kg. Anh có kỹ thuật 4 sao và chân là 4-5. Anh có 3 chỉ số ẩn: Tinh tế, Sút xa và Qua người.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4

RDM – Capoue mùa giải 21UCL: Capoue ở mùa giải 21UCL có thể hình nhỏ, cao 190cm, nặng 80kg. Anh có kỹ thuật 3 sao và chân là 3-5. Anh có 2 chỉ số ẩn: Xoạc bóng và Chuyền dài.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4
 • Trung vệ: LCB – Vertonghen và RCB – Alderweireld

Vertonghen và Alderweireld là hai trung vệ chất lượng mà Gamehow chọn cho đội hình Tottenham FO4. Họ đều là người Bỉ, nên có sự đồng điệu khi thi đấu. Họ sẽ bảo vệ khung thành của đội bóng.

Vertonghen ở mùa giải EBS có thể hình TB, cao 189cm, nặng 86kg. Anh có kỹ thuật 3 sao và chân là 5-3. Anh có 1 chỉ số ẩn: Powerfull driver free kicks.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4

RCB – Alderweireld mùa giải EBS: Alderweireld ở mùa giải EBS có thể hình TB, cao 186cm, nặng 81kg. Anh có kỹ thuật 2 sao và chân là 3-5. Anh có 1 chỉ số ẩn: Chuyền dài.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4
 • Hậu vệ cánh: LB – Yuri Berchiche và RB – Walker

Berchiche và Walker là hai hậu vệ cánh mà Gamehow chọn cho đội hình Tottenham FO4. Họ có mức lương 17-18, tốc độ và thể lực tốt. Họ có thể lên công về thủ hiệu quả.

Berchiche ở mùa giải UP có thể hình TB, cao 180cm, nặng 80kg. Anh có kỹ thuật 3 sao và chân là 5-3. Anh có 2 chỉ số ẩn: Xoạc bóng và Tạt bóng sớm.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4

RB – Walker mùa giải 20UCL: Walker ở mùa giải 20UCL có thể hình TB, cao 183cm, nặng 70kg. Anh có kỹ thuật 3 sao và chân là 3-5. Anh có tốc độ khủng khiếp và 1 chỉ số ẩn: Ma tốc độ. Anh là một hậu vệ phải quốc dân.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4
 • Thủ môn: GK – PauLopez

PauLopez là thủ môn mà Gamehow chọn cho đội hình Tottenham FO4. Anh có mức lương 7, phù hợp với hàng công đắt giá của đội bóng.

Lopez ở mùa giải BOE có thể hình nhỏ, cao 189cm, nặng 77kg. Anh có chân là 5-3 và chỉ số tổng 76. Anh đang chơi cho CLB Best of Europe ở World League. Anh có khả năng đổ người và bắt bóng tốt.

Team Color Tottenham FO4
Team Color Tottenham FO4

Trên đây là cách build đội hình Team Color Tottenham FO4 mạnh nhất mà Hmod chia sẻ tới bạn. Tùy vào số tiền mà bạn bỏ ra để có thể build một đội hình mạnh hay yếu. Vì vậy hãy tham khảo nhiều đội hình và lựa chọn cho mình những cầu thủ rẻ mà mạnh nhé.

1189 lượt xem | 0 Bình luận