Đào Huệ 11 tháng trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Xây Dựng Đội Hình Barca FO4 Mạnh Và Tối Ưu Bậc Nhất

Team PSG FO4 như thế nào được coi là mạnh nhất? Nếu bạn cùng đang băn khoăn về điều này hãy theo dõi bài viết sau. Hmod sẽ gợi ý cho bạn cách Xây Dựng Đội Hình Barca FO4mạnh nhất trong fifa online 4.

Giới thiệu đôi nét về câu lạc bộ Barca- Xây Dựng Đội Hình Barca FO4

Barcelona (tiếng Catalunya: Futbol Club Barcelona hay Barça) là một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng ở Barcelona, Catalunya, Tây Ban Nha. Được thành lập năm 1899 bởi Joan Gamper cùng các cầu thủ Thụy Sĩ, Anh và Catalunya, Barcelona tự hào với khẩu hiệu Més que un club (Không chỉ là một câu lạc bộ).

Sân nhà của họ là Nou Camp. Barcelona đã giành được nhiều danh hiệu quốc gia và quốc tế, trong đó có 26 La Liga, 30 Cúp quốc gia, 5 Champions League và 3 Cúp thế giới các câu lạc bộ.

Barcelona là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Tây Ban Nha cùng với Real Madrid, Athletic Bilbao và Atlético Madrid. Họ đã tạo nên nhiều kỷ lục khó phá trong lịch sử bóng đá thế giới.

Vào mùa giải 2008-2009, với huấn luyện viên Pep Guardiola, Barça đã giành được cú ăn 6 – đoạt tất cả sáu danh hiệu chính trong sáu giải đấu tham dự. Đó là Champions League, La Liga, Cúp Nhà vua, Siêu cúp Tây Ban Nha, Siêu cúp châu Âu và Cúp thế giới các câu lạc bộ.

Vào mùa giải 2014-2015, với huấn luyện viên Luis Enrigue, Barça lại tiếp tục giành cú ăn 3 – đoạt ba danh hiệu cao quý nhất là Champions League, La Liga và Cúp Nhà vua. Đó là lần thứ hai họ làm được điều này và trở thành đội bóng duy nhất trên thế giới có hai cú ăn 3.

Đối thủ truyền kiếp của Barcelona là Real Madrid. Trận đấu giữa hai đội được gọi là El Clásico (siêu kinh điển) trong tiếng Tây Ban Nha hay El Clàssic trong tiếng Catalunya. Kể từ khi La Liga ra đời vào năm 1929, Barcelona, Real Madrid và Athletic Bilbao là ba câu lạc bộ không bao giờ xuống hạng. Theo một cuộc khảo sát năm 2010 của Centro de Investigaciones Sociológicas – trung tâm nghiên cứu xã hội học Tây Ban Nha – Barça có 25% người hâm mộ ở Tây Ban Nha, chỉ sau Real Madrid (32%) và xa hơn Valencia (5%).

Hướng dẫn cách Xây Dựng Đội Hình Barca FO4 Mạnh với sơ đồ 4-2-1-3

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
  • Tiền đạo cắm: ST – Ronaldo Béo MC

Trong FO4, hai cái tên đứng đầu vị trí tiền đạo cắm là Ronaldo Béo và Cristiano Ronaldo. Họ đều là những siêu sao ghi bàn hàng đầu thế giới. Team Color Barcelona may mắn có trong đội hình Ronaldo Béo – biệt danh “Người ngoài hành tinh”.

Ronaldo Béo đã có mùa giải mới LN, nhưng giá của anh quá cao. Nếu không thể mua được Ronaldo Béo mùa LN hay ICON, bạn có thể chọn mùa MC. Đây là mùa giải Ronaldo Béo thi đấu cho quốc gia Brazil.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4

Ronaldo Béo mùa giải này có thể hình TB với 183cm và 78kg. Anh ta có thể dùng cả hai chân để chơi bóng và có đến 7 chỉ số ẩn đáng nể: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Bấm bóng và Qua người. Đây là bộ chỉ số hoàn hảo cho một siêu tiền đạo.

  • Tiền đạo cánh: LW – Neymar LH và RW – Messi 21UCL

Chúng tôi chọn Neymar mùa LH và Messi mùa 21UCL làm tiền đạo cánh. Họ được ưa chuộng hơn Ronaldinho và Rivaldo vì có tốc độ, rê bóng, dứt điểm và chạy chỗ xuất sắc. Cùng xem bộ chỉ số của họ nhé.

Neymar mùa LH: Anh có thể hình nhỏ gọn với 175cm và 68kg. Anh ta có thể dùng cả hai chân để chơi bóng và có kỹ thuật 5 sao khi cộng 1. Neymar có 7 chỉ số ẩn: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, Kiến tạo, Sút/Tạt bóng má ngoài và Qua người.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4

RW – Messi mùa giải 21UCL: Anh có thể hình nhỏ nhắn với 170cm và 72kg. Anh ta có 4 sao kỹ thuật và 5 chỉ số ẩn: Tránh sai chân thuận, Sút xoáy, Sút xa, Kiến tạo và Qua người.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
  • Tiền vệ tấn công: CAM – Henry MC

Henry MC kết hợp với Ronaldo Béo tạo nên bộ đôi song sát. Henry có thể chơi ở nhiều vị trí, rất linh hoạt cho các HLV.

Henry MC: Anh có thể hình cao ráo với 188cm và 83kg. Anh ta có 4 sao kỹ thuật và 6 chỉ số ẩn: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, Sút/Tạt bóng má ngoài và Bấm bóng.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
  • Tiền vệ phòng ngự: LDM – Petit LH và RDM – Vidal LH

Chúng tôi chọn Petit mùa LH và Vidal mùa LH làm tiền vệ phòng ngự. Họ đều có khả năng phòng thủ và tấn công tốt, là hai con hàng quốc dân trong FO4. Cùng xem bộ chỉ số của họ nhé.

Petit mùa LH: Anh có thể hình TB với 185cm và 79kg. Anh ta có 3 sao kỹ thuật và 2 chỉ số ẩn: Sút xa và Team Player.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4

RDM – Vidal mùa giải LH: Anh có thể hình TB với 180cm và 75kg. Anh ta có 3 sao kỹ thuật và 4 chỉ số ẩn: Xoạc bóng, Tinh tế, Chuyền dài và Kiến tạo.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
  • Trung vệ: LCB – Blanc LH và RCB – Puyol LH

Blanc (LCB) và Puyol (RCB) là hai trung vệ chất lượng của mùa LH. Họ đều có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Blanc: Cầu thủ này có chiều cao 192cm, nặng 77kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Anh có mức lương 19 và chỉ số tổng 97 khi ở thẻ cộng 1. Anh có khả năng đánh đầu xuất sắc, với chỉ số 102. Ngoài ra, anh còn có chỉ số ẩn Chuyền dài, giúp anh có thể phát động tấn công từ phía sau.
  • Puyol: Cầu thủ này có chiều cao 178cm, nặng 80kg, thể hình TB và chân là 4-4. Anh có mức lương 18 và chỉ số tổng 96 khi ở thẻ cộng 1. Anh có khả năng phòng thủ rất tốt, với chỉ số Phá bóng và Cướp bóng đều là 100. Anh cũng có khả năng không chiến khá cao, với chỉ số Đánh đầu là 98.
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
  • Hậu vệ cánh: LB – JordiAlba UP và RB – Zambrotta EBS

Hai cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ cánh trong đội hình này là Jordi Alba mùa UP và Zambrotta mùa EBS. Họ đều có những ưu điểm nổi bật như sau:

Jordi Alba (LB): Cầu thủ này có chiều cao 170cm, nặng 68kg, thể hình TB và chân là 5-3. Anh có tốc độ cực nhanh, lên tới 110 khi ở thẻ cộng 1. Ngoài ra, anh còn có chỉ số ẩn Ma tốc độ, giúp anh có thể bứt phá và xuyên phá hàng thủ đối phương.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4

RB – Zambrotta mùa giải EBS: Zambrotta (RB) là một cầu thủ đa năng, có thể chơi bóng bằng cả hai chân và có kỹ thuật cao. Anh có chiều cao 181cm, nặng 76kg, thể hình TB và chân là 5-5. Khi ở thẻ cộng 1, anh có tốc độ 100 và kỹ thuật 4 sao. Anh còn có ba chỉ số ẩn rất hữu ích, đó là: Xoạc bóng, Tạt bóng sớm và Ma tốc độ.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
  • Thủ môn: GK – Cillessen MC

Cillessen (GK) là thủ môn duy nhất của Barca mùa MC. Anh có mức lương 14, chiều cao 188cm, nặng 82kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Anh có khả năng cản tạt bóng rất tốt, với chỉ số ẩn TM cản tạt bóng. Anh là một lựa chọn an toàn và tin cậy cho khung thành của bạn.

Xây Dựng Đội Hình Barca FO4
Xây Dựng Đội Hình Barca FO4

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách Xây Dựng Đội Hình Barca FO4 tối ưu nhất. Hmod hy vọng những nội dung bên trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra chiến thuật chơi hiệu quả và tạo nên đội hình FIFA tối ưu, ấn tượng nhất.

63 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem