Đào Huệ 6 tháng trước

Nhận định – dự đoán Cuiaba vs Paranaense 7h30 ngày 7/12 (VĐQG Brazil 2023)

Mọi người đừng Chần chờ gì hãy nhanh tay chọn vào website truc tiep bong da cakhia để theo dõi trận đấu bóng đá tại link trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh cuối tuần này nhé. 

Trong khuôn khổ vòng 38 của giải VĐQG Brazil 2023, trận đấu giữa Cuiaba và Paranaense sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 7/12. 

Đây là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng cùng nằm trong nhóm cuối bảng xếp hạng, vì vậy sẽ rất hấp dẫn và không thể đoán trước được kết quả cuối cùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin cơ bản về hai đội bóng và dự đoán kết quả trận đấu này.

Thông tin cơ bản về Cuiaba và Paranaense

Cuiaba

Lịch sử đối đầu

Cuiaba là một đội bóng mới gia nhập giải VĐQG Brazil từ năm 2019. Tuy nhiên, họ đã có một mùa giải khá thành công khi đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng chung cuộc. Tuy nhiên, mùa giải năm nay lại không thuận lợi cho Cuiaba khi họ đang đứng ở vị trí thứ 19 với chỉ 36 điểm sau 37 trận đấu. Điều này cho thấy sự chênh lệch rất lớn giữa mùa giải năm nay và mùa giải trước của Cuiaba.

Trong lịch sử đối đầu, Cuiaba đã gặp Paranaense tổng cộng 3 lần, trong đó có 2 trận tại giải VĐQG Brazil và 1 trận tại Cúp Brazil. Tuy nhiên, Cuiaba không có được kết quả tốt khi toàn thua cả 3 trận đấu này.

Thành tích đối đầu gần đây

Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Cuiaba chỉ có được 1 chiến thắng, 1 hòa và để thua 3 trận. Điều này cho thấy sự thiếu ổn định của đội bóng này trong mùa giải năm nay. Trong những trận đấu này, Cuiaba chỉ ghi được 4 bàn thắng và để thủng lưới tới 9 lần.

Paranaense

Lịch sử đối đầu

Paranaense là một đội bóng có lịch sử khá thành công tại giải VĐQG Brazil. Họ đã từng 2 lần vô địch giải đấu này vào các năm 2001 và 2018. Hiện tại, Paranaense đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng với 41 điểm sau 37 trận đấu.

Trong lịch sử đối đầu, Paranaense đã gặp Cuiaba tổng cộng 3 lần và toàn thắng cả 3 trận. Điều này cho thấy sự áp đảo của Paranaense trước đối thủ này.

Thành tích đối đầu gần đây

Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Paranaense có được 2 chiến thắng, 1 hòa và để thua 2 trận. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Paranaense đã không thua trong 3 trận đấu gần nhất khi đối đầu với Cuiaba. Trong những trận đấu này, Paranaense ghi được 6 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 4 lần.

Phân tích tình hình hai đội bóng hiện tại

Cuiaba

Cuiaba đang có một mùa giải rất khó khăn khi họ đang đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng. Điều này cho thấy sự thiếu ổn định và không tốt của đội bóng này trong mùa giải năm nay. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thành tích kém cỏi của Cuiaba là hàng công thiếu sự hiệu quả. Trong 37 trận đấu đã qua, Cuiaba chỉ ghi được 31 bàn thắng, tức là mỗi trận đấu họ chỉ ghi được khoảng 0.84 bàn. Điều này cho thấy sự thiếu tập trung và không tốt của các tiền đạo trong đội bóng.

Ngoài ra, hàng thủ của Cuiaba cũng không có phong độ tốt khi để thủng lưới tới 52 bàn sau 37 trận đấu. Điều này cho thấy sự thiếu ổn định và không tốt của hàng thủ này. Trong những trận đấu gần đây, Cuiaba đã để thua tới 9 bàn trong 5 trận đấu gần nhất. Điều này cho thấy sự yếu kém của hàng thủ này trong việc giữ sạch lưới.

Paranaense

Paranaense cũng không có một mùa giải thành công khi đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Paranaense đã có được phong độ tốt hơn trong những trận đấu gần đây. Trong 5 trận đấu gần nhất, Paranaense đã có được 2 chiến thắng và 1 hòa. Điều này cho thấy sự cải thiện của đội bóng này trong mùa giải năm nay.

Một trong những điểm sáng của Paranaense trong mùa giải năm nay là hàng công hiệu quả. Trong 37 trận đấu đã qua, Paranaense đã ghi được tới 45 bàn thắng, tức là mỗi trận đấu họ ghi được khoảng 1.22 bàn. Điều này cho thấy sự hiệu quả của các tiền đạo trong đội bóng.

Tuy nhiên, điểm yếu của Paranaense vẫn là hàng thủ khi để thủng lưới tới 50 bàn sau 37 trận đấu. Điều này cho thấy sự thiếu ổn định và không tốt của hàng thủ này. Trong những trận đấu gần đây, Paranaense đã để thua tới 8 bàn trong 5 trận đấu gần nhất. Điều này cho thấy sự yếu kém của hàng thủ này trong việc giữ sạch lưới.

Dự đoán kết quả trận đấu

Dựa vào những thông tin cơ bản và phân tích tình hình hai đội bóng hiện tại, chúng ta có thể dự đoán kết quả trận đấu giữa Cuiaba và Paranaense. Dựa vào thành tích đối đầu gần đây, chúng ta có thể thấy sự áp đảo của Paranaense trước Cuiaba. Tuy nhiên, trong những trận đấu gần đây, Paranaense cũng không có được phong độ tốt khi để thua 2 trận và hòa 1 trận. Trong khi đó, Cuiaba cũng không có được phong độ tốt khi để thua 3 trận liên tiếp.

Vì vậy, dựa vào những thông tin này, chúng ta có thể dự đoán rằng trận đấu giữa Cuiaba và Paranaense sẽ khép lại với tỷ số hòa 1-1. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội bóng và cả hai đều có cơ hội giành điểm trong trận đấu này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản và dự đoán kết quả trận đấu giữa Cuiaba và Paranaense. Dù đang đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng, nhưng cả hai đội bóng đều có cơ hội giành điểm trong trận đấu này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu dự đoán của chúng ta có chính xác hay không vào ngày 7/12.

19 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem