Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại

Bài viết dưới đây tổng hợp Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại Hmod muốn gửi tới bạn đọc. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại
Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại

Thông tin chung về Tổ chức Akatsuki trong Naruto- Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại

Akatsuki là tên của một tổ chức chuyên về lính đánh thuê, thu thập thông tin, ám sát miễn là được ‘trả lương’ xứng đáng, được thành lập bởi ba người: Yahiko, Konan và Nagato.

Mục đích ban đầu của tổ chức là chấm dứt cuộc chiến đẫm máu ở Thủy Quốc. Tuy nhiên, sau sự phản bội của Hanzo, Yahiko đã phải hi sinh để cứu Konan, đây cũng là lúc Akatsuki thay đổi hoàn toàn mục đích ban đầu của mình và Nagato chính thức trở thành thủ lĩnh.

Trong thời gian này, Akatsuki đã liên kết với người đàn ông tự nhận là Madara và nhờ ảnh hưởng của mình, chính ông ta đã âm thầm điều hành tổ chức cũng như tuyển dụng thêm. Hầu hết các thành viên đều là những nhân vật cực kì mạnh mẽ và nguy hiểm trên toàn thế giới. Bao  cả những Ninja bị truy nã cấp S. 

Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại
Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại

Mục đích thực sự của Tổ chức Akatsuki trong Naruto

Với khát vọng kiểm soát thế giới, Akatsuki đã lên đường đi thu thập Vĩ Thú của các Jinchuuriki và phong ấn vào bức tượng Gedou Mazou. Tất cả nhằm phục vụ mục đích triều hồi Thập Vĩ và sử dụng sức mạnh đó để thiết lập lại trật tự thế giới.

Đội hình Tổ chức Akatsuki trong Naruto

Mỗi thành viên Akatsuki làm việc theo nhóm hai người. Mỗi đội hoàn thiện bởi khả năng và tài năng tạo ra một cặp khủng khiếp. Nhưng sự bỏ đi của Orochimaru, Konan và cái chết của Sasori, Deidara, Hidan, Kakuzu, Pain, Itachi, chỉ còn lại Zetsu, Kisame và Tobi(Uchiha Madara)có thể nói là sắp tan rã. Mới đây Kabuto muốn gia nhập vào nhóm và đã được Madara chấp nhận

Nhóm 2 người

 • Nagato – Konan
 • Itachi – Kisame
 • Deidara – Sasori
 • Hidan – Kakuzu
 • Zetsu – Tobi
 • Sasori – Orochimaru (trước)

Lai lịch các thành viên của tổ chức Akatsuki

 • Pain Lục Đạo

Sau khi Yahiko chết, Pain trở thành người đứng đầu Akatsuki sở hữu nhẫn màu ghi với chữ Kanji là “rei” và đeo nó ở ngón cái bàn tay phải. Pain có xuất thân từ làng Mưa và sở hữu huyết kế giới hạn Rinnegan (Luân Hồi Nhãn).

Nhờ Rinegan, Pain học được tất cả các thuật của 6 nguyên tố và hắn có 6 cơ thể với những năng lực riêng gồm Thiên Đạo, Tu La Đạo, Súc Sinh Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo và Ngã Quỷ Đạo. Ngoài ra còn có Ngoại Đạo với khả năng hồi sinh người chết. Nhưng cuối cùng, Pain vẫn bị Naruto giết chết trong trận chiến tấn công làng Lá.

 • Uchiha Sasuke

Có thể nói, Sasuke Uchiha chính là ninja mạnh thứ hai trong tổ chức Akatsuki. Sasuke đóng một vai trò quan trọng trong Đại chiến Ninja lần thứ tư và là người quyết định chiến thắng của Liên minh Shinobi trước Kaguya Otsutsuki.

Tuy nhiên, trước khi cuộc chiến bắt đầu, Sasuke đã tìm cách trả thù làng Lá bằng cách tham gia Akatsuki. Dù không phải là thành viên chính thức nhưng Sasuke đã thực hiện một nhiệm vụ của Akatsuki là đi thu thập Bát Vĩ cho Obito và suýt chút nữa đã mất mạng. Dù thời gian hoạt động của Sasuke trong Akatsuki khá ngắn ngủi nhưng dù sao cậu cũng đã đóng góp một phần quan trọng cho tổ chức.

 • Uchiha Itachi

Itachi là một nhân tài của tộc Uchiha có thể đánh thức Sharingan (Tả Luân Nhãn) từ năm 8 tuổi và là một trong những ninja giỏi nhất làng Lá lúc bấy giờ. Sau khi xuống tay sát hại cả gia tộc Uchiha vào năm 14 tuổi, Itachi gia nhập Akatsuki và sở hữu chiếc nhẫn màu đỏ máu có chữ GA tượng trưng cho Chu tước đeo ở ngón áp út bàn tay phải.

Itachi cũng từng làm cho Orochimaru mất cả 2 tay và phải rời nhóm vì hắn muốn có đôi mắt của anh. Cuối cùng Itachi đã chết một cách mãn nguyện dưới tay đứa em trai mình yêu quý nhất, đồng thời giúp Sasuke đánh thức được Magenkyou Sharingan của riêng mình.

 • Uchiha Obito

Trong đại chiến ninja lần thứ ba, Obito đã hy sinh mạng sống của mình để cứu Kakashi và Rin. Khi mọi người đều nghĩ rằng Obito đã chết thì sự xuất hiện của Obito trong Akatsuki đã khiến tất cả phải bất ngờ. Obito được Madara cứu sống và gia nhập Akatsuki để giúp ông thực hiện mưu đồ của mình. 

Cũng như Itachi, Obito sở hữu Mangekyou Sharingan và khả năng độc nhất vô nhị gọi là Kamui. Bằng Kamui, Obito có thể gửi một phần cơ thể của mình hoặc các vật thể khác đến chiều không gian Kamui.

Từ đó khiến cho các bộ phận của cơ thể trở nên vô hình, cho phép các cuộc tấn công lướt qua mà không gây ảnh hưởng đến mình. Obito cũng biết những cấm thuật của Gia tộc Uchiha như Izanagi, mang lại cho hắn khả năng chiến đấu khó lường.

Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại
Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại
 • Konan

Konan giống Nagato cũng là một trong 3 đứa trẻ mồ côi ở làng Mưa đã được Jiraiya thu nhận làm đệ tử và truyền dạy Ninjutsu. Trong hàng ngũ Akatsuki, Konan có vai trò là thiên sứ, giúp Pain truyền các thông điệp cho thuộc hạ. Cô sở hữu chiếc nhẫn màu trắng tuyết với chữ Byaku/haku tượng trưng cho Bạch Hổ đeo ở ngón cái bàn tay phải.

Konan có sở thích và tài năng ở nghệ thuật gấp giấy Origami nên tất nhiên năng lực của cô là điều khiển giấy. Sau khi Pain chết, Konan đã rời khỏi Akatsuki nên đã bị Tobi hạ sát nhằm tiêu diệt kẻ phản bội cũng như để lấy con mắt Rinnegan của Nagato.

 • Kisame

Kisame là một trong Thất Kiếm Làng Sương Mù, nổi danh với cây kiếm Samehada có khả năng hấp thu chakra mà hắn sử dụng. Sau khi rời khỏi làng và trở thành ninja lưu vong, Kisame đã trở thành đồng đội của Itachi trong Akatsuki. 

Kisame có nguồn dự trữ chakra đáng kinh ngạc, khiến hắn còn có biệt danh là “Vĩ thú không đuôi”. Kisame có thể dễ dàng áp đảo và thu phục một số Jinchuriki. 

 • Orochimaru

Orochimaru là một tên tội phạm đáng sợ mà chỉ sự hiện diện của hắn thôi cũng đã đủ gây ra nỗi sợ hãi cho tâm trí của mọi người. Hắn trở thành một ninja lưu vong sau khi Hiruzen phát hiện ra những thí nghiệm vô nhân đạo mà hắn đang thực hiện.

Trước đó, Orochimaru là một trong những Sannin huyền thoại. Orochimaru có kiến thức về hầu hết mọi loại nhẫn thuật, và nhờ đó, hắn đã tìm ra cách để trở thành bất tử.

 • Sasori

Sasori là bậc thầy điều khiển, chế tạo rối của làng Cát. Cũng chính Sasori là kẻ đã giết Kazekage đệ tam của làng Cát, biến ông thành 1 trong những con rối trong bộ sưu tập của mình và gia nhập Akatsuki vào năm 15 tuổi. Sasori đeo chiếc nhẫn màu tím sẫm có chữ Gyoku ở ngón cái bên tay trái.

Đặc biệt, Sasori cũng tự biến mình thành hình nhân, trừ 1 khoảng nhỏ bên ngực trái gọi là tim nên dù 20 năm sau hắn vẫn không hề già đi. Trong lúc giao đấu với bà Chiyo và Sakura, Sasori đã chết khi bị 2 con rối bố và mẹ đâm vào tim.

 • Kakuzu

Kakuzu là đồng đội của Hidan và là thành viên lớn tuổi thứ hai của Akatsuki. Trước khi rời khỏi làng Thác Nước, hắn đã đánh cắp một cuộn bí thư cho phép đánh cắp trái tim của các ninja khác. Từ đó, Kakuzu có thể kéo dài cuộc sống của chính mình.

Trong cuộc chiến với đội của Shikamaru và Kakashi, Kakuzu sở hữu năm trái tim, và tất cả trái tim cần phải bị phá hủy để hạ gục hắn. Kakashi đã phá hủy trái tim đầu tiên bằng Chidori của mình, trái tim thứ hai bị Hidan phá hủy một cách tình cờ, và Naruto phá hủy những trái tim còn lại bằng chiêu Rasenshuriken.

 • Deidara

Deidara là thành viên trẻ nhất của Akatsuki. Dù ban đầu chưa muốn tham gia Akatsuki nhưng sau khi bị Itachi đánh bại, Deidara đã bị buộc phải tham gia tổ chức.

Sử dụng thành thạo Bộc Độn kết hợp với đất sét đặc biệt của mình khiến hắn có thể tạo ra đủ loại hình dạng khác nhau. Deidara cũng đã tìm ra cách để vượt qua Ảo thuật của Sharingan. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh, sự hấp tấp đã khiến Deidara nhiều lần rơi vào nguy hiểm. 

 • Hidan

Hidan xuất thân từ làng Cỏ – một làng rất yêu chuộng hòa bình. Tuy nhiên, Hidan lại theo đạo thờ cúng một vị thần tội lỗi, hiếu chiến tên Jashin với những tín đồ cuồng sát và ưa thích sự hỗn loạn nên càng lớn hắn càng đi theo con đường bạo lực.

Vũ khí của Hidan là một cây lưỡi hái lớn có 3 lưỡi màu đỏ, phần dưới cán nối vào tay bằng 1 sợi dây thừng. Hidan đeo chiếc nhẫn màu tím nhạt có chữ hoku trên ngón trỏ tay trái. Sau này, hắn chết vì bị Shikamaru chôn vùi sâu dưới lòng đất để trả thù cho thầy Asuma.

Bộ sưu tập Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại

Trên đây là bộ sưu tập Hình Nền Akatsuki Cho Điện Thoại . Hmod hy vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập hình ảnh này và sử dụng làm hình nền hoặc màn hình chính cho điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.

67 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem