Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Ảnh Tướng Liên Quân Chibi Đẹp Nhất Cho Game Thủ

Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng với những pha hành động giao tranh kịch tính. Đồng thời, mỗi vị tướng trong game cũng có một nội tại cùng chiêu thức riêng mà bạn cần tìm hiểu. Bài viết này Hmod sẽ tổng hợp Ảnh Tướng Liên Quân Chibi, bạn cùng theo dõi nhé!

Bộ sưu tập Ảnh Tướng Liên Quân Chibi

Top tướng liên quân mạnh nhất

 Zuka

Ảnh Tướng Liên Quân Chibi
Ảnh Tướng Liên Quân Chibi

Không tốn năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế, độ cơ động cao, sức chống chịu tốt và đặc biệt là khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh đó chính là Zuka. Không phải ngẫu nhiên mà mọi game thủ đều đánh giá cao Zuka như vậy vì đây là một vị tướng công thủ toàn diện thực sự.

Nội tại của Zuka cho phép tăng sát thương đòn đánh thường sau mỗi lần tung chiêu, đây là thứ giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh có thể hạ gục những vị tướng mỏng manh chỉ trong 1 nốt nhạc.

Chiêu thức Loạn đả bổng cho phép Zuka lướt lên theo hướng chỉ đinh và gây sát thương sau đó Zuka có thể lướt thêm 1 lần nữa trong vong 5 giây. Đây chính là kỹ năng khiến Zuka trở lên cực kỳ cơ động, nó hiệu quả cả trong trường hợp truy đuổi kẻ địch và chạy trốn. Ngoài ra sau mỗi lần lướt thì đòn đánh của Zuka được cường hoá giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh.

Chiêu thức thứ 2 đó là Phi thân kích, cho phép Zuka lăn mình về phía trước gây sát thương và tạo giáp nếu phi thân trúng kẻ địch. Kỹ năng này vừa tăng độ cơ động cho Zuka lại vừa tạo giáp giúp Zuka chống chịu và có lợi trong những pha trao đổi chiêu thức.

Chiêu cuối Trầm trọng lực tiếp tục là một chiêu thức giúp Zuka gia tăng khả năng dồn sát thương và áp sát kẻ địch khi nó cho phép Zuka phi lên cao và sau đó nên xuống mặt đất gây sát thương và gây cả choáng. Và tất nhiên sau đó là 1 pha cường hoá đòn đánh thường.

Tulen

Tulen là một vị tướng mà anh em game thủ Liên Quân luôn mong muốn bị giảm sức mạnh dù chỉ một lần. Lượng sát thương mà Tulen gây ra có thể nói là rất khủng khiếp, cùng với đó là khả năng dịch chuyển cực kỳ cơ động và nội tại cực bá của mình thì nhiều game thủ cho rằng Tulen đang rất lỗi sát thương.

Ảnh Tướng Liên Quân Chibi
Ảnh Tướng Liên Quân Chibi

Ở giai đoạn cuối trận đấu, những vị tướng máu giấy có thể “bay” nửa cây máu khi chạm vào một tia sét nội tại hoặc một trong 3 tia sét chiêu 1 của Tulen. Cộng với việc chiêu 2 dịch chuyển cực kỳ nhanh với thời gian hồi chỉ 0.5 giây, có thể nói Tulen không khác gì là “hack hồi chiêu” hay là kiểu “vô hạn Tốc Biến“ cả! 

Thêm vào đó, khi các trang bị giáp phép bị giảm sức mạnh thì những vị tướng Pháp Sư như Tulen cũng đang được lên ngôi. Vì lượng sát thương gây ra rất lớn nên Tulen rất được trọng dụng với vai trò đi Rừng. Ngoài ra, Tulen đi Mid cũng rất mạnh vì có thể hỗ trợ đồng đội dễ dàng hơn bao giờ hết.

Murad

Là tân binh trong gia đình Liên Quân Mobile nhưng anh chàng sát thủ giấu mặt này ngay lập tức ghi tên mình vào danh sách những tướng Liên Quân mạnh nhất meta hiện tại. Điều này chứng minh rõ ràng qua việc Murad thường xuyên xuất hiện trong danh sách “không cấm thì chọn” của các trận xếp hạng nảy lửa. Có thể nói khi bàn về sát thủ, Murad nhận số 2 thì không vị tướng nào dám leo lên số 1!

Với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh Cực và Ảo Ảnh Trảm, Murad có thể dễ dàng lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương, làm chậm, liên tiếp gây sát thương khiến kẻ địch “bay màu” một cách nhanh chóng và rút về mà không mất một giọt máu.

Tuy được mệnh danh là tướng Liên Quân mạnh nhất thời điểm hiện tại nhưng không phải ai cũng có thể phát huy được tiềm năng tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Người chơi Murad phải có óc tính toán nhạy bén, tính toán sát thương chuẩn xác. Chỉ cần sai một li, bạn sẽ dễ dàng trở thành miếng mồi ngon cho đội bạn.

Quillen

Ảnh Tướng Liên Quân Chibi
Ảnh Tướng Liên Quân Chibi

Quillen là một sát thủ cực mạnh trong Liên Quân Mobile và hắn có thể tiễn lên bảng bất cứ một vị tướng mỏng manh nào lên bảng đếm số nhờ khả năng ám sát của mình.

Nội tại của Quillen đó là Đâm nén, đây là 1 nội tại khá đặc biệt và làm lên thương hiệu của Quille đó là khi hắn tấn công kẻ địch từ sau lưng thì đòn đánh của hắn sẽ chắc chắn trí mạng đó là lý do khiến hắn trở thành 1 tên sát thủ cực máu lạnh trong game.

Tuy nhiên để bù lại thì khi tấn công trước mặt đối thủ hắn sẽ không thể nào trí mạng được cho dù người chơi có lên đồ trí mạng đi nữa nếu không thì hắn sẽ quá bá đạo.

Chiêu 1 của Quillen đó là Chém đôi, đây là chiêu thức chỉ định mục tiêu khi sử dụng Quillen sẽ chém thường 2 phát lên kẻ địch và nó sẽ áp dụng mọi hiệu ứng đòn đánh. Có nghĩa là khi sử dụng chiêu thức này sau lưng đối thủ thì bạn sẽ có 2 phát trí mạng cực đau.

Trong khi đó chiêu 2 Đoản mệnh là 1 chiêu dạng lướt, tuy nhiên không chỉ đơn giản là giúp Quillen lướt đi mà trong quá trình lướt nếu gặp một tướng địch gần nhất Quillen sẽ đâm kẻ đó 1 nhát và khắc dấu ấn lên kẻ đó. Khi Quillen tấn công lên kẻ địch bị khắc dấu ấn thì Đoản mệnh sẽ được hồi chiêu và làm chậm kẻ địch 30 phần trăm, ngoài ra nếu lướt ra sau lưng thì nhát đâm đó cũng sẽ trí mạng.

Chiêu cuối Ẩn sát sẽ giúp Quillen lộn một vòng sau đó tàng hình trong 3 giây và trong 3 giây đó Quillen sẽ được hôi máu liên tục. Tuy nhiên cứ mỗi giây thì dưới chân Quillen sẽ loé sáng giúp kẻ địch phát hiện vị trí của Quillen. Chiêu cuối này sẽ giúp Quillen có thể áp sát kẻ địch bất ngờ và kết liễu chúng trong 1 nốt nhạc.

Hayate

Hayate là một tướng Xạ Thủ rất hot, không bao giờ lỗi thời kể từ khi ra mắt. Có thể nói, vị tướng Hayate là một Xạ Thủ toàn diện nhất Liên Quân bởi có lượng sát thương chuẩn rất lớn. Đồng thời khả năng cơ động cực cao giúp Hayate có thể tự lo cho bản thân mà không cần quá phụ thuộc vào Trợ Thủ như những vị tướng Xạ Thủ khác.

Ảnh Tướng Liên Quân Chibi
Ảnh Tướng Liên Quân Chibi

Đấy là với trường hợp những người chơi không biết chơi Trợ Thủ hay là team không pick Trợ Thủ. Còn nếu trường hợp Hayate có thêm Trợ Thủ nữa thì việc thúc đẩy sức mạnh của vị tướng này lại càng nhanh hơn. Đặc biệt là với mùa 21 này, khi mà nhiều vị tướng Trợ Thủ được tăng sức mạnh như Lumburr, Mina, Aya,… đều có thể hỗ trợ tốt Hayate.

Có thể nói, khi vị tướng này xanh thì thực sự quả là một con quái vật khủng khiếp, kẻ địch có thể lên bảng ngay nếu ăn nguyên chiêu 1 của Hayate.

Bộ sưu tập Ảnh Tướng Liên Quân Chibi

Trên đây là Top  tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile theo đánh giá của Hmod Ảnh Tướng Liên Quân Chibi. Các bạn lưu ý một vị tướng có mạnh hay không đều phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân của bạn, nếu kỹ năng cá nhân của bạn cao thì bất cứ vị tướng nào trong tay bạn cũng sẽ mạnh hết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

99 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem