Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Những Code Trong Blox Fruit

Blox Fruit – Blox Piece là tựa game thú vị hấp dẫn, bên cạnh đó game luôn tặng những phần quà thú vị để hấp dẫn rất nhiều game thủ tham gia. Bài viết dưới đây Hmod bật mí bộ code mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập Những Code Trong Blox Fruit. Hãy cùng theo dõi nhé!

Game Blox Fruit là gì?

Blox Fruits là một trò chơi trực tuyến nổi tiếng trên nền tảng Roblox. Trò chơi này cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng, tham gia vào các cuộc phiêu lưu, chiến đấu với quái vật, thu thập vật phẩm, và trở thành một hải tặc mạnh mẽ.

Blox Fruits được lấy cảm hứng từ series anime/manga “One Piece”, trong đó người chơi có thể chọn những nhiệm vụ và mục tiêu tương tự như nhân vật trong bộ truyện gốc.

Trò chơi cung cấp các kỹ năng đặc biệt được gọi là “Fruits” (trái cây), cho phép người chơi sử dụng sức mạnh đặc biệt để chiến đấu và khám phá thế giới Blox Fruits.

Với lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và sự phát triển liên tục qua các cập nhật, Blox Fruits đã thu hút một lượng lớn người chơi trên nền tảng Roblox và trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trong cộng đồng Roblox.

Những Code Trong Blox Fruit
Những Code Trong Blox Fruit

Code trong Blox Fruit là gì?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người chơi game Roblox thường thắc mắc. Code là những mã số hoặc chữ cái mà người chơi có thể nhập vào trong game để nhận được những phần thưởng như tiền, trái cây, kỹ năng hay vật phẩm. Code thường được phát hành bởi nhà phát triển game hoặc các kênh truyền thông liên quan để tăng sự hấp dẫn và gắn kết cộng đồng người chơi.

Tuy nhiên, code cũng có thời hạn sử dụng và số lượng giới hạn, nên người chơi cần nhanh tay nhập code khi có cơ hội để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn.

Những điều cần chú ý khi dùng Code trong Blox Fruit

Code trong blox fruit là những đoạn mã ngắn có thể được nhập vào trò chơi để nhận được các phần thưởng như tiền, kinh nghiệm, trái cây hoặc vật phẩm. Tuy nhiên, khi sử dụng code trong blox fruit, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Code chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi tài khoản. Nếu bạn nhập code đã sử dụng trước đó, bạn sẽ không nhận được phần thưởng.
  • Code có thời hạn sử dụng. Một số code chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định, ví dụ như code kỷ niệm hoặc code sự kiện. Bạn cần kiểm tra ngày hết hạn của code trước khi nhập vào trò chơi.
  • Code phân biệt chữ hoa chữ thường. Bạn cần nhập code chính xác theo cách viết của nó, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường. Nếu bạn nhập sai chính tả hoặc viết sai kiểu chữ, bạn sẽ không nhận được phần thưởng.
  • Code có thể bị xoá hoặc thay đổi bởi nhà phát triển trò chơi. Nhà phát triển có quyền xoá hoặc thay đổi code bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bạn cần theo dõi các kênh thông tin chính thức của trò chơi để cập nhật các code mới nhất.

Code trong blox fruit là một cách thú vị để tăng cường trải nghiệm chơi game của bạn. Hãy lưu ý các điều trên để sử dụng code một cách hiệu quả và an toàn.

Bộ code Blox Fruit

  • Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 15/06/2023. Click vào code Roblox để xem thêm và cập nhật các mã code của nhiều mode chơi trong Roblox nhé.
  • Bạn phải nhập chính xác mã code bao gồm chữ in hoa, chữ thường và dấu chấm than.
Tình trạngMã codeQuà
MớiSub2CaptainMaui20 minutes of 2x EXP Boost
MớiCODE_SERVICIO20 minutes of 2x EXP Boost
MớiCINCODEMAYO_BOOST20 mins of 2EXP Boost
Mới15B_BESTBROTHERS2x experience
MớiDEVSCOOKING20 minutes of 2x XP
MớiGAMERROBOT_YT2x experience
MớiSUBGAMERROBOT_RESETstat reset
MớiADMINGIVEAWAY20 minutes of 2x experience
MớiGAMER_ROBOT_1Mone hour and 30 minutes of 2x experience boost
MớiTY_FOR_WATCHING20 minutes of 2x experience
MớiNOOB_REFUNDStat Reset
Còn hoạt độngSUB2GAMERROBOT_RESET1Stat Reset
Còn hoạt độngkittgaming20 minutes of 2x EXP Boost
Còn hoạt độngSub2Fer9992x EXP Boost
Còn hoạt độngEnyu_is_Pro2x EXP Boost
Còn hoạt độngMagicbus2x EXP Boost
Còn hoạt độngJCWK2x EXP Boost
Còn hoạt độngStarcodeheo2x EXP Boost
Còn hoạt độngBluxxya Boost
Còn hoạt độngfudd10_v22 Beli
Còn hoạt độngFUDD10$1
Còn hoạt độngBIGNEWSin-game title
Còn hoạt độngTHEGREATACE20 Minutes of 2x Experience
Còn hoạt độngSUB2GAMERROBOT_EXP130 Minutes of 2x Experience
Còn hoạt độngSub2OfficialNoobie20 Minutes of 2x Experience
Còn hoạt độngStrawHatMaine20 minutes of 2x Experience
Còn hoạt độngSUB2NOOBMASTER12315 Minutes of 2x Experience
Còn hoạt độngSub2UncleKizaru Stat Refund
Còn hoạt độngSub2Daigrock15 Minutes of 2x Experience
Còn hoạt độngAxiore20 Minutes of 2x Experience
Còn hoạt độngTantaiGaming15 Minutes of 2x Experience

Cách nhập code

Bước 1: Mở game Roblox, và chọn Blox Fruit.

Những Code Trong Blox Fruit
Những Code Trong Blox Fruit

Mở game Roblox, và chọn Blox Fruit

Bước 2: Chọn logo màu xanh bên góc trái màn hình.

Chọn logo màu xanh bên góc trái

Bước 3: Nhập code sau đó nhấn mũi tên xanh trên bàn phím để tiếp tục.

Những Code Trong Blox Fruit
Những Code Trong Blox Fruit

Nhập code sau đó nhấn mũi tên xanh

Bước 4: Nhấn Try để hoàn thành, mã code hợp lệ sẽ hiện chữ Success.

Những Code Trong Blox Fruit
Những Code Trong Blox Fruit

Nhấn Try để hoàn thành

Mẹo Chơi Blox Fruit Cho Người Mới

– Đối với những người mới chơi thì việc đầu tiên sau khi đăng nhập đó chính là sử dụng Code Blox Fruit mới nhất bên trên để nhận x2 Exp (điểm kinh nghiệm). Việc tăng cấp nhanh sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng (điểm Stat) vào những thứ cần thiết, mặc đồ cấp cao hơn, thêm kỹ năng mới … và nhiều thứ khác.

– Để trở thành vua hải tặc, bạn phải hoàn thành các loại nhiệm vụ. Do đó, Taimienphi khuyên bạn không nên nhận bất kỳ nhiệm vụ nào cao hơn cấp độ hiện tại của mình. Điều đáng nói là bạn không thể nhận nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trước khi có thể thực hiện nhiệm vụ thứ hai. Nếu không, nhiệm vụ đầu tiên của bạn sẽ bị hủy.

– Blox Fruits là nơi dành cho những tên cướp biển, và giống như bất kỳ tên cướp biển nào, bạn cần phải đi từ đảo này sang đảo khác. Có nhiều hòn đảo dọc theo bản đồ mà bạn sẽ ghé thăm khi chơi. Mỗi hòn đảo có các địa điểm có yêu cầu cấp độ. Do đó, nếu bạn thấy mình đang ở một địa điểm có tên là Đấu trường La Mã (khoảng 226-300 cấp độ) chẳng hạn, bạn sẽ không thể hoàn thành thành công các nhiệm vụ nếu cấp độ của bạn thấp hơn.

– Điểm Stat là một phần quan trọng trong quá trình thăng cấp của nhân vật, vì chúng có thể ảnh hưởng đến tốc độ bạn có thể hạ gục kẻ thù và mức độ bạn có thể đánh chúng.

– Rất nhiều người mới bắt đầu chọn điểm chỉ số ngẫu nhiên, nhưng hãy nhớ rằng bạn có số điểm hạn chế và bạn nên reset khi cần thiết (tức là sử dụng Code Blox Fruit mới nhất bên trên) và tăng vào Cận chiến và Phòng thủ.

– Khi bắt đầu chơi Blox Fruit, bạn nghĩ rằng mình có rất nhiều tiền nhưng không phải vậy đâu nhé. Khi thời gian trôi qua, bạn chắc chắn sẽ chi tiêu rất nhiều để có thể mua được Light, Magma, Ice, Dark, …. Lựa chọn tốt nhất sẽ là Human Buddha giúp cho quá trình luyện và tăng cấp của bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin về Những Code Trong Blox Fruit Hmod tổng hợp được. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

84 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem