Đào Huệ 4 tuần trước

OKVIP nâng cao hình ảnh thông qua loạt hoạt động từ thiện

Từ thiện là một trong những hoạt động mà OKVIP đầu tư và tổ chức thực hiện thường xuyên. Liên minh OKVIP luôn ấp ủ mong muốn lan tỏa niềm hy vọng và ủng hộ đến những người đang gặp khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về các hoạt động cộng đồng mà OKVIP đã và đang thực hiện nhé!

Loạt hoạt động từ thiện tiêu biểu của OKVIP

Trong suốt một khoảng thời gian kéo dài, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của OK VIP đã thực hiện một loạt các dự án từ thiện đa dạng. Mỗi hoạt động đã thu hút sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng bao gồm:

Hướng về miền Trung yêu thương

Như chúng ta đã biết, vào cuối tháng 11/2023 miền Trung đã phải đối mặt với trận bão Noru cực lớn, gây ra hậu quả nghiêm trọng về mặt kinh tế và tinh thần cho bà con nơi đây. Trong số các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Huế.

Tập đoàn trao tặng nhiều phần quà hỗ trợ bà con sau lũ lụt

Vì vậy, dưới sự hướng dẫn của mặt trận tổ quốc và chính quyền địa phương, bộ phận hoạt động xã hội của tập đoàn đã quyết tâm tổ chức chương trình từ thiện với lòng nhân ái hướng về miền Trung. Dựa trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” Liên Minh hy vọng có thể giúp đỡ bà con dân một phần nào đó trong việc phục hồi lại cuộc sống hàng ngày

Tri ân phụ nữ Việt Nam trong ngày 8/3

Tại các con đường ở TP HCM như quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 1 và nhiều nơi khác, OKVIP đã tổ chức việc phát tặng khoảng 400 phần quà cho các bà, mẹ, chị em phụ nữ bao gồm: Bánh quy, sữa tươi, socola, và phong bì chứa tiền mặt,…

Dù giá trị của những phần quà này không lớn nhưng chúng mang đến nhiều ý nghĩa, là sự trao đi của tình yêu và lời cảm ơn chân thành từ tập đoàn đến những phụ nữ đã vất vả và chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Với sự hỗ trợ đến từ OKVIP, ngày 8/3 đã trở nên ý nghĩa hơn

Phiên chợ 0 đồng tại Ea H ’

Trước khi diễn ra phiên chợ 0 đồng – Tết sum vầy vào ngày 29/01/2024, OKVIP đã tổ chức một cuộc thi gói bánh chưng để làm cho không khí trở nên sôi động và vui vẻ hơn cho chương trình. Các thôn chiến thắng đã được Uỷ ban xã Ea H’leo và các nhà tài trợ trao tặng giải thưởng.

Nhóm tình nguyện trao quà Tết trị giá 500.000 đồng cho mỗi gia đình. Các hộ nhận được quà sẽ đi qua từng gian hàng do tập đoàn tổ chức, lựa chọn những mặt hàng cần thiết như nước mắm, đường, mì chính.

Số lượng quà tặng được điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu của từng hộ gia đình. Ngoài ra, mỗi hộ cũng nhận được một cặp bánh chưng và phần quà khác miễn phí để mang về. Buổi hoạt động từ thiện đã diễn ra trong không khí vui vẻ và nồng ấm, với tiếng hát vang vọng của bà con trong vùng đất khó khăn.

Hoạt động từ thiện OKVIP và ý nghĩa nhân văn

Từ khi khởi đầu cho đến nay, OKVIP đã tiến hành một loạt các dự án thiện nguyện với mục tiêu hỗ trợ những người gặp khó khăn. Tập đoàn đã thành lập quỹ từ thiện, cam kết thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng để đồng hành cùng sự phát triển xã hội.

Chuỗi hoạt động từ thiện của OKVIP rất sâu sắc và ý nghĩa

Qua những nỗ lực này, OKVIP mong muốn lan tỏa tinh thần giúp đỡ và chia sẻ, tạo ra một môi trường xã hội nơi mỗi người đều có thể phát triển và tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn. Tất cả những giá trị này được thể hiện rõ qua những hành động cụ thể mà tập đoàn thực hiện.

Các hoạt động từ thiện của OKVIP không chỉ nhận được sự hỗ trợ và cam kết từ cán bộ và lãnh đạo, mà còn được sự đóng góp nhiệt tình từ nhân viên. Đồng thời, chuỗi dự án ày cũng nhận được sự ủng hộ từ các công ty con và đối tác, cho thấy tầm quan trọng và hiệu quả của sự lan tỏa mà tập đoàn mang lại cho cộng đồng.

Hoạt động từ thiện OKVIP và  trách nhiệm xã hội

Tầm nhìn của OKVIP cho tương lai sẽ tiếp tục phát triển trên nền tảng thành công của chuỗi hoạt động từ thiện hiện tại. Tập đoàn cam kết tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình thông qua những kế hoạch thiện nguyện cụ thể như sau:

Mở rộng phạm vi và số lượng dự án từ thiện

Mở rộng phạm vi hoạt động từ thiện của OKVIP sẽ là một ưu tiên hàng đầu trong tương lai. Trong thời gian sắp tới, tập đoàn đặt kế hoạch xây dựng thêm nhiều trường học ở các khu vực hẻo lánh, từ đó mang đến cơ hội học tập cho các em nhỏ. Đồng thời, OKVIP cũng dự định tăng cường phân phối học bổng, quà tặng và lương thực đến những vùng miền khó khăn.

OKVIP nỗ lực mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dự án từ thiện

Liên minh sẽ nỗ lực liên kết với các nhà tài trợ và các tổ chức từ thiện để tăng cường nguồn lực tài chính. Việc mở rộng phạm vi hoạt động sẽ giúp các chương trình từ thiện của OKVIP tiếp cận được với những đối tượng đặc biệt khó khăn.

Nâng cao chất lượng hoạt động từ thiện OKVIP

Bên cạnh đó, OKVIP cũng đặt ra mục tiêu nâng cao chất lượng của các chương trình từ thiện của mình. Ngoài việc cung cấp quà tặng cơ bản, tập đoàn sẽ tổ chức thêm các sự kiện liên quan đến y tế, văn hoá và giáo dục. Mục tiêu là giúp hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn một cách toàn diện và có hiệu quả cao nhất.

Tổng kết

Trên đây là cái nhìn tổng quan về các hoạt động từ thiện của OKVIP mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Trong những năm tiếp theo, tập đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để lan tỏa tình yêu và sự chia sẻ đến cộng đồng thông qua các chương trình ý nghĩa và thiết thực.

10 lượt xem | 0 Bình luận