Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Tiểu Sử Và Đánh Giá Cầu Thủ Ruben Dias FO4 Trong Fifa Online 4 Qua Các Mùa Giải

Trong bài viết này Hmod mời bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểu những thông tin thú vị về cầu thủ Ruben Dias FO4 Trong Fifa Online 4.

Ruben Dias FO4
Ruben Dias FO4

Tổng quan về tiểu sử Ruben Dias FO4

Rúben Dias là một hậu vệ xuất sắc của Manchester City và đội tuyển Bồ Đào Nha.

Anh sinh ra và lớn lên ở Amadora, nơi anh khám phá ra niềm đam mê bóng đá từ nhỏ cùng anh trai Ivan cũng là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Ruben Dias FO4
Ruben Dias FO4

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở CF Estrela da Amadora với vai trò tiền đạo, sau đó chuyển sang Benfica và chơi ở vị trí tiền vệ.

Năm 2015, anh được HLV nhận ra khả năng phòng ngự và chuyển sang vị trí hậu vệ, nơi anh tỏa sáng và trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Đánh Giá Cầu Thủ Ruben Dias FO4 Trong Fifa Online 4 Qua Các Mùa Giải

Ruben Dias Mùa WC22

Ruben Dias FO4
Ruben Dias FO4
 • Tốc độ:

Ruben Dias không phải là cầu thủ nhanh nhất, thậm chí có thể coi là hơi chậm. Nếu bạn muốn tận dụng tốc độ của anh, bạn nên dùng thẻ +5 để có hiệu quả tốt nhất. Vì nếu chỉ dùng thẻ +1, anh sẽ khó mà đua kịp các tiền đạo hiện đại.

 • Cắt bóng:

Điểm mạnh của Ruben Dias là khả năng chọn vị trí cản phá các đường chuyền của đối thủ. Anh có AI chọn vị trí tốt, được kế thừa từ các mùa 22TS 22TY, nhưng hơi yếu hơn một chút. Tuy nhiên, điều này vẫn có thể giúp anh là một trong những trung vệ hàng đầu trong game.

 • Sức mạnh:

Ruben Dias rất giỏi trong các pha tranh chấp thân thể. Dù anh không có thể hình quá ấn tượng, nhưng nếu anh ấp sát đối phương, họ sẽ rất dễ mất bóng.

 • Không chiến:

Mùa giải WC22 ra mắt vào lúc Nexon sửa lại gameplay và phù hợp với meta của game. Ruben Dias WC22 rất xuất sắc trong các pha bóng bổng, có thể chiếm lĩnh không trung trong khu vực cấm địa của đội nhà.

 • Chuyền bóng:

Kỹ năng chuyền bóng dài và chọc khe kiểu ZW của Ruben Dias WC22 bị giảm sức mạnh khá nhiều. Phiên bản này của anh chỉ tập trung vào việc phòng ngự, nên tránh các đường chuyền nguy hiểm như các phiên bản 22TY hay 22TS trước đây.

 • Tackle bóng:

Kỹ năng này của anh vẫn ổn, nhưng không thể so sánh với các mùa giải cao cấp hơn của anh. Nó chỉ ngang với mùa 20UCL đã ra mắt từ hai năm trước.

Ruben Dias Mùa 23TY

Ruben Dias FO4
Ruben Dias FO4
 • Tốc độ:

Ruben Dias không nổi trội về tốc độ so với các cầu thủ khác hiện nay. Bạn nên dùng thẻ +5 để tăng khả năng di chuyển của anh. Với Ovr 107, bạn có thể mua thẻ +5 một cách dễ dàng.

 • Cắt bóng:

Ruben Dias có AI cắt bóng xuất sắc, sánh ngang với các trung vệ 23TY như Militao hay Van Dijk. Đây là điểm mạnh mà Nexon giữ nguyên cho anh qua các mùa giải gần đây.

 • Đánh chặn:

Ruben Dias rất khéo léo trong việc đánh chặn đối phương. Anh là một hòn đá tảng mà các tiền đạo khó lòng vượt qua. Nhờ có tốc độ phản ứng nhanh, anh luôn ứng phó tốt trong các pha 1vs1.

 • Không chiến:

Ruben Dias chơi bóng bổng ở mức tốt, nhưng không phải là xuất sắc. Chiều cao 1m87 của anh chưa đủ để chiếm lĩnh không trung. Bạn có thể hình dung rằng anh chỉ chơi đầu hơn một chút so với Fikayo Tomori 23TY.

 • Tỳ đè:

Ruben Dias có khả năng lấn người rất tốt. Anh thường dùng động tác đẩy người che bóng để có lợi thế trong các pha tranh chấp, kể cả khi gặp những cầu thủ cao to, hộ pháp.

 • Tackle bóng:

Ruben Dias vào bóng chuẩn xác và rát. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng kỹ năng này của anh, vì anh có tốc độ khá chậm và nếu vào bóng sai thì sẽ tự loại mình ra khỏi cuộc chiến do không kịp theo kèm.

Ruben Dias Mùa 21UCL

Ruben Dias FO4
Ruben Dias FO4
 • Cắt bóng:

Đây là điểm mạnh nhất của Dias, với AI thông minh và chính xác, anh có thể cản phá các đường chuyền nguy hiểm của đối thủ. Anh có thể sánh vai với các trung vệ xuất sắc nhất 23TY như Militao hay Van Dijk. Nexon đã giữ nguyên khả năng này cho anh qua các mùa giải.

 • Không chiến:

Dias chơi bóng bổng tốt, nhưng không phải là xuất sắc. Chiều cao 1m87 của anh không đủ để thống trị không trung. Anh chỉ chơi đầu hơn một chút so với Fikayo Tomori 23TY.

 • Xoạc bóng:

Dias vào bóng rất chuẩn xác và rát, dù anh không có sải chân dài. Nếu bạn giỏi ấn A, bạn nên tận dụng kỹ năng này của anh. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng, vì anh có tốc độ khá chậm và nếu vào bóng sai thì sẽ tự loại mình ra khỏi cuộc chiến.

 • Tranh bóng:

Dias có khả năng tranh bóng tốt, thắng khoảng 70% các pha tranh chấp với các ST. Anh thường dùng động tác đẩy người che bóng để có lợi thế, kể cả khi gặp những cầu thủ cao to, hộ pháp.

 • Tốc độ:

Dias không nhanh so với các top trung vệ hiện nay, nhưng anh chơi thiên về bọc lót nên tốc độ không quá quan trọng. Bạn có thể khắc phục bằng cách bắt cặp với một trung vệ có tốc độ như Lucas Hernandez…

Ruben Dias FO4
Ruben Dias FO4

Trên đây là toàn bộ những thông tin và đánh giá của Hmod về chàng cầu thủ Ruben Dias FO4 trong fifa online 4. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

168 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem