Đào Huệ 1 năm trước

[GIỚI THIỆU] Top Team Color Đặc Biệt FO4 Mạnh Nhất Trong Fifa Online 4 Năm 2023

Team Color là tính năng hấp dẫn nhất trong FIFA Online 4, chỉ sau đập thẻ nâng cấp. Tính năng này đã có từ FIFA Online 3 và được nhiều người yêu thích. Hãy cùng Hmod khám phá top Team Color Đặc Biệt FO4 Mạnh Nhất nhé!

Tổng quan về Team color- Team Color Đặc Biệt FO4

Team Color Đặc Biệt FO4
Team Color Đặc Biệt FO4

Team color là tính năng nổi bật nhất của FIFA Online 4, trò chơi được ra mắt tại Hàn Quốc và tiếp nối thành công của FIFA Online 3. FIFA hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn trong tương lai.

FIFA Online 4 là EA Sports được yêu thích nhất hiện nay với nhiều điểm độc đáo như: Tính năng, đồ họa và công nghệ hiện đại. FO4 đã thu hút được sự quan tâm của mọi người và làm hài lòng mọi game thủ.

FO4 được phát triển bởi EA Game và Gerena với mục tiêu giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. FO4 chắc chắn sẽ làm phấn khích những ai yêu mến môn thể thao vua này.

Tính năng Team Color của FO4

Team Color Đặc Biệt FO4
Team Color Đặc Biệt FO4

Phối màu (Team Color) là tính năng được yêu thích nhất bởi nó làm cho trò chơi sinh động hơn. Bạn sẽ trở thành huấn luyện viên và tạo ra đội bóng ưng ý nhất.

Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác như đang dẫn dắt đội bóng thật sự. Bạn sẽ áp dụng chiến thuật của mình để thể hiện đẳng cấp.

Đội bóng của bạn càng chơi tốt thì chỉ số của các cầu thủ càng cao. Đội bóng của bạn sẽ ngày càng vượt trội hơn.

Làm thế nào để kích hoạt Team Color FO4?

Team Color FO4 được kích hoạt khi có 3 mốc số lượng cầu thủ cùng CLB, cùng quốc gia hoặc cùng mùa giải như sau:

  • 3-5 cầu thủ cùng mùa: OVR +1
  • 6-7 cầu thủ cùng mùa: OVR +2
  • 8-9 cầu thủ cùng mùa: OVR +3
  • 10-11 cầu thủ cùng mùa: OVR +3 và các chỉ số khác như Tốc độ, Sút xa,… tùy theo đội bạn chọn.
Team Color Đặc Biệt FO4
Team Color Đặc Biệt FO4

Cầu thủ thế nào thì sẽ được buff Team Color FO4?

Để được buff Team Color FO4, cầu thủ chỉ cần có liên quan đến đội bóng, mùa giải hoặc quốc tịch nào đó.

Ví dụ như Neymar có thể buff cho team Barcelona, PSG và đội tuyển Brazil. Điều này giúp người chơi thoải mái hơn khi lựa chọn và xây dựng những đội hình phong phú theo sở thích mà không bị giới hạn như FIFA Online 3.

Liệu Team Color FO4 có cộng dồn không?

Team Color Đặc Biệt FO4
Team Color Đặc Biệt FO4

Team Color FO4 có thể cộng dồn hoặc không tùy theo trường hợp. Nếu cầu thủ có 2-3 Team Color thì hệ thống sẽ chọn Team Color có nhiều cầu thủ và chỉ số cao hơn. Ví dụ trong đội hình Manchester United có 3 cầu thủ từng đá cho Chelsea thì hệ thống sẽ chọn Team Color Manchester United.

Nhưng nếu Team Color có chỉ số cao thì sẽ cộng dồn với các Team Color CLB, Đội Tuyển Quốc Gia khác. Ví dụ trong đội hình có thể kích được Team Color PSG và Team Color +8 nếu bạn hóa vàng thành công từ 6 cầu thủ trở lên. Mức cộng sẽ là 6 chỉ số chung.

Nhưng vì chỉ có 3 mốc thẻ cộng là 3, 5, 8 nên bạn sẽ chỉ được tính Team Color thấp hơn nếu cầu thủ có mức thẻ cao hơn. (cầu thủ +10 chỉ kích được Team Color +8 với 3 chỉ số cộng thêm).

Xây dựng Team Color FO4 ra sao để đạt trạng thái mạnh nhất?

Để xây dựng Team Color FO4 mạnh nhất, bạn có thể chọn Team Color nguyên bộ hoặc Team Color trộn lẫn. Team Color nguyên bộ là khi bạn chọn 10 hoặc 11 cầu thủ cùng quốc tịch hoặc CLB. Team Color trộn lẫn là khi bạn chọn 5 cầu thủ đội 1, 5 cầu thủ đội 2 và 1 cầu thủ đã chơi cho cả 2 đội.

Công thức trộn lẫn phổ biến nhất là 5-1-5. Đội hình này sẽ có hai Team Color 6 người => Chỉ số OVR +2. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và không phải mua những cầu thủ đắt tiền của những CLB lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các công thức khác như 3-5-3 hoặc 5-3-3. Bạn sẽ phải sáng tạo và nhanh trí để chọn được đội hình phù hợp với mình.

Những đội hình Team Color Đặc Biệt FO4 mạnh nhất trong fifa online 4

  • Đội tuyển Đức 

Đội tuyển Đức là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới với 4 lần vô địch World Cup. Đội bóng này được gọi là cỗ xe tăng Đức vì có những cầu thủ tài năng và lối chơi chuyên nghiệp. Đội tuyển Đức là ứng cử viên nặng ký cho các danh hiệu hiện nay.

  • CLB Real Madrid

Real Madrid là đội bóng tài năng nhất trong FIFA Online 4. Người chơi sẽ trở thành huấn luyện viên ảo để xây dựng đội bóng của mình. Real Madrid có nhiều cầu thủ hàng đầu với chỉ số cao. Bạn sẽ có vị thế cao trong trò chơi ngay cả khi không có thẻ ICON nếu sở hữu Real Madrid.”

  • Đội tuyển Brazil

Brazil là quê hương của nhiều ngôi sao bóng đá như: Neymar, Pele, Rivaldo… Đội bóng này có nhiều ICON đáng ngưỡng mộ. Nhưng đôi khi, huấn luyện viên lại khó chọn cầu thủ vì quá nhiều tài năng.

  • CLB AC Milan

AC Milan là đội hình được nhiều huấn luyện viên ưa chuộng. Đội bóng này có nhiều cầu thủ nổi tiếng như: Kaka, Ronaldo Delimar, Nesta… AC Milan cũng là đội bóng gắn bó với tuổi thơ của nhiều game thủ nên Team Color này rất được yêu thích.

Team Color Đặc Biệt FO4
Team Color Đặc Biệt FO4

Đó là những thông tin về Team Color FO4 và cách xây dựng đội hình Team Color Đặc Biệt FO4 mạnh nhất và đẹp nhất. Hmod mong bài viết này sẽ giúp anh em game thủ, nhất là newbie, hiểu hơn về FIFA Online 4. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với trái bóng tròn.

88 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem