Đào Huệ 1 tháng trước

Đại sứ OKVIP – Nâng tầm đẳng cấp liên minh cùng Villarreal

Villarreal – đại sứ OKVIP là một trong các đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha. Câu lạc bộ này được thành lập từ những năm 1923, đã trải qua hàng trăm năm đến nay đã gây ra được không ít tiếng vang trong làng túc cầu của thế giới. Mới đây, cái tên này ngày càng được nhắc đến rộng rãi hơn khi đã trở thành đại sứ của okvip works. Cái bắt tay này đã và đang được đón nhận sự quan tâm của không ít của giới báo chí và đã giúp làm tăng độ nhận diện của cả hai bên.

Lịch sử hình thành của CLB Villarreal – đại sứ OKVIP

Villarreal là đội bóng được thành lập từ những năm 1923 của Tây Ban Nha

Villarreal đã được thành lập vào ngày 10/2/1923. Đội bóng này được thành lập tại một thị trấn Villarreal thuộc tỉnh Castellon của nước Tây Ban Nha. Mới đầu, câu lạc bộ thành lập như là một đội bóng địa phương, nơi đây quy tụ những con người có cùng niềm đam mê với trái bóng tròn.

Màu áo truyền thống của đội bóng Villarreal là màu vàng, ngoài ra còn có hai màu áo xanh và xanh đen dành để đi thi đấu khi làm khách. Sân nhà của câu lạc bộ này chính là Estadio de la Ceramica với sức chứa 23.500 ghế. Đây là nơi đã chứng kiến những nỗ lực của đội bóng, cũng như các thành công và cả thất bại của câu lạc bộ

Trải qua nhiều năm phấn đấu, từ một đội bóng vô danh đến nay thì Villarreal đã và đang khẳng định tên tuổi trên toàn cầu. Câu lạc bộ này đã ghi danh trở thành một đội bóng thuộc TOP đầu Tây Ban Nha 

Villarreal và hành trình trở thành đại sứ OKVIP

Villarreal trở thành đại sứ thương hiệu của OKVIP

Trong thời gian qua câu lạc bộ Villarreal – đại sứ OKVIP đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của không ít người. Đây là một trong các sự kiện có ý nghĩa lớn đối với cả hai bên.

OKVIP khẳng định sự uy tín bằng việc hợp tác cùng Villarreal

OKVIP là 1 tập đoàn giải trí truyền thông lớn, nơi đây có sự hợp tác với nhiều siêu sao bóng đá, nhiều câu lạc bộ danh tiếng trên thế giới. Với mục tiêu là xây dựng và đưa nhiều sản phẩm của mình ra thị trường châu Âu, đơn vị này đã và đang không ngừng tìm kiếm lựa chọn những đối tác đại diện thương hiệu.

Việc tập đoàn chọn hợp tác cùng Villarreal đã phần nào khẳng định được sự uy tín, lớn mạnh và quyết tâm vươn mình sang thị trường game châu Âu của đơn vị. Điều này cũng nhằm khẳng định nguồn tài chính vững mạnh và mang đến quá trình trải nghiệm an tâm hơn với những người chơi.

Trong hợp tác lần này, tập đoàn OKVIP sẽ đưa ra những hợp đồng truyền thông, nhằm tăng độ nhận diện của cả hai thương hiệu trên làng bóng đá thế giới. Thương hiệu này sẽ đồng hành cùng câu lạc bộ trong nhiều trận đấu lớn nhỏ, tài trợ cho những hoạt động trong phạm vi ký kết của đội bóng.

Villarreal lựa chọn là đại sứ OKVIP sau nhiều suy xét 

Buổi lễ ký kết giữa Villarreal và OKVIP diễn ra trang trọng

Là 1 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng, đã nhiều lần vươn mình trên nền thể thao châu Âu hẳn các sự hợp tác của Villarreal đều đã rất được cẩn trọng. Vì vậy, các thương hiệu mà đội bóng chọn hợp tác luôn có đầy đủ những tiêu chí về sự tin cậy, có ích với cộng đồng,… Lựa chọn đối tác OKVIP chính là một sự khẳng định về các tiêu chuẩn gắt gao trong hợp tác của đội bóng.

Trong hợp tác lần này, đưa Villarreal có thêm sự phủ sóng trên thị trường châu Á, có thêm sự tiếp cận với hàng triệu người chơi của liên minh OKVIP cũng như những đối tác hàng đầu của tập  đoàn này. Đây là sự hợp tác truyền thông cả hai  bên cùng có lợi. Chúng đã khẳng định được  vị thế của cả hai trên thị trường cũng như là trong lòng người hâm mộ.

Lời kết 

Villarreal – một đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha với nhiều những thành tích nổi bật. Sự hợp tác làm đại sứ OKVIP đã phần nào tạo ra nhiều tiếng vang lớn trong giới. Một lần nữa điều này tiếp tục nhằm khẳng định sự uy tín, lớn mạnh của thương hiệu cũng như là tăng độ nhận diện cho câu lạc bộ.

9 lượt xem | 0 Bình luận